โหลดหนัง xxx Mediafire แบบเต็มสปีด
 
บ้านCalendarช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)
Share | 
 

 ได้ทั้งแม่...ได้ทั้งเมีย ตอน 6[อวสาน]

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Admin
Admin
avatar

จำนวนข้อความ : 34
Join date : 03/09/2011
Age : 25
ที่อยู่ : Montebello, Los Angeles, California, USA

ตั้งหัวข้อเรื่อง: ได้ทั้งแม่...ได้ทั้งเมีย ตอน 6[อวสาน]   Mon Sep 05, 2011 3:33 am

### ตอนที่ 6 ###

เพื่อไม่ให้แม่มีโอกาสดิ้นหลุด พลางกระแทกควยลงให้กระทบโคกหีเต็มๆ ดัง ปับ ปับ... แม่เห็นว่า ผมยังไม่ยอมที่จะชักควยออกเพื่อให้น้ำออกข้างนอกรูหี แน่ๆ.. จึงด่าว่าผม ต่างๆ และดิ้นอย่างสุดชีวิต แต่ยิ่งดิ้น ผมก็ยิ่งมันส์ " ต้นปล่อยแม่นะ อย่าออกข้างในเด็ดขาดนะ ปล่อยแม่.. บอกให้ปล่อยเดี๋ยวนี้.. " แต่ผมยังตั้งหน้าตั้งตากระเด้า เย็ดแม่ต่อไป จนสุดจะทนแล้ว จึงฟุบตัวกอดรัดแม่ไว้แน่น และแอ่นควยให้กดลึกไว้ในรูหีของแม่แล้วปล่อยน้ำพุ่ง
เข้าใส่รูหีแม่อย่างมากมายจนรู้สึกได้ แม่สะดุ้งเฮือก และแอ่นหีรับในครั้งแรกที่น้ำควยพุ่งออกไปโดนปากมดลูก แต่แป๊บเดียว ..แม่ก็ดิ้นและทุบผมที่หลังและร้องไห้ ต่อว่าผม " โอ้ย..แม่ท้องแน่ๆ น้ำของแกพุ่งออกมาเต็มรูฉันอย่างนี้ แกนะแก ไม่น่าเลย บอกแล้วว่า อย่าให้น้ำออกข้างในตัวแม่ก็ไม่เชื่อ ..แก..ไอ้เด็กบ้า.." แม่ร้องไห้ไปดิ้นไป แต่ก็ทำอะไรผมได้ไม่ถนัดเพราะโดนผมกอดทับเอาไว้แน่น จนในที่สุด ผมก็ฉีดน้ำควยเข้าหีของแม่จนหมดและไหลออกมานอกรูหี เยิ้มไปทั้งหนอกของเราสองคน ผมกอดแม่ไว้ในท่าเดิมแล้ว จูบเปลือกตาแม่เบาๆ และบอกว่า " ไม่ท้องหรอกครับ เพราะผมจำได้ว่า แม่พึงจะให้ผมไปซื้อผ้าอนามัยให้แม่ เมื่อ 7 วันนี่เอง ยังอยู่ในระยะปลอดภัยจากการท้องครับ สบายใจเรื่องนี้ได้ " เมื่อแมได้ฟังผมบอก มองว่าแม่สบายใจขึ้นทันทีและดูสงบลงไป ไม่ได้ทุบหรือผลักผมออกจากตัว แต่ยังน้ำตายังคงไหลอยู่ สำหรับผมนั้นยังอยู่ในท่าเดิมบนตัวแม่ และแม้ว่าผมจะน้ำออกแล้วแต่ ควยของผมยังแข็งคับรูหีของแม่อยู่ โดยไม่ยอมหด ผมไซร้หอมซอกคอ ติ่งหูและนมที่ขาวอวบทั้งสองของแม่ไปมา อีกครั้ง จนแม่เริ่มจะแอ่นรับแบบเงียบๆ ผมจึงจับขาแม่พาดคอ โดยไม่ให้ควยหลุดออก แล้วนั่งยองๆเพื่อเย็ดแม่ในท่ายกล้อต่อทันที และท่านี้ผมกับแม่ก็ได้สบสายตากันอย่างเต็มที่อีกด้วย ผมเย็ดแม่ต่อ ทั้งน้ำตา ส่วนมือผมก็จับขย้ำนมแม่ และแอ่นเอวกระเด้าต่อไปเรื่อยๆ เสียงควยกระแทกหนอกหีดัง ปับ...ปับ.. น้ำของผมช่วยให้ลำควยมุดหีของแม่ได้คล่องตัวขึ้นอีก ผมพยายามชักควยยาวๆ ให้เงี่ยงควยมาครูดกับเม็ดแตดของแม่ ทุกครั้ง เพื่อกระตุ้นอารมณ์เงี่ยนของแม่ให้กลับมาอีกให้เร็วที่สุด แล้วในที่สุด แม่ก็สู้อารมณ์เงี่ยนของตนเองไม่ไหว ต้องแอ่นหีรับการกระเด้าของผม พร้อมกับเร่งให้กระเด้าเร็วๆ แรงๆ พลางเรียกผมเป็น " ผัวจ๋า เย็ดเมียมันจริงๆ " สักพักเราก็เปลี่ยนท่าใหม่โดยผมนอนหงายลงไป และให้แม่นั่งทับควยผมอยู่ข้างบน ให้แม่กระเด้าเอง โดยผมคอยบีบขยำเต้านมให้แม่ แม่กระแทกหีลงมาแรงๆอย่างสมอยาก และผมคอยกระเด้งควยสวนอัดกับหนอกหีของแม่ แม่ควบควยแบบจ๊อกกี้ ทั้งกระเด้าและอัดหนอกหีอย่างแรง ในรูหีของแม่ตอดและขมิบหัวควยของผมถี่ขึ้น แม่ร้องครางฟังไม่ได้ศัพท์ นมแม่กระเพื่อมจนผมต้องเอามือไปคลึงเคล้นแรงๆ เสียงหนอกหีกระแทกหนอกควย พร้อมกับเสียงร้องครวญคราง...จนแม่เสร็จไปอีกรอบ แต่ผมยัง...จึงจับแม่เปลี่ยนท่าเป็นท่าเย็ดข้างหลังโดยแม่จะแอ่นก้นกลับรับควย เวลาผมกระเด้า ท่านี้ทำให้มองเห็นแก้มก้นอันกลมกลึงทั้งสองของแม่ที่ผายออก แลเห็นรูก้นของแม่ชัดเจน ผมซอยควยถี่ๆไปซักพัก ก็เกิดอยากเย็ดรูก้นของแม่ดูบ้าง เหมือนอย่างในหนังเอ็กซ์ จึงเอื้อมหยิบโลชั่นทาผิวมาลูบที่ปากรูก้นแม่แล้วก็ทาที่ลำควยของผม จนมันเยิ้ม โดยที่แม่ยังไม่รู้อะไร จากนั้นก็ชักออกมาจ่อควยยัดรูก้นแม่ทันที มันมุดพรวดเข้าไปอย่างง่ายดายเพราะความลื่นของน้ำเมือกและโลชั่น จนโคนควยอัดติดกับง่ามก้น แม่ดิ้นและร้อง ยิ่งกว่าโดนผมเย็ดหีครั้งแรกเสียอีก " โอย เจ็บ เย็ดอะไรตรงรูนี้ เล่นอะไรอย่างนี้ลูก แม่เจ็บ..โอย.." แต่ผมยึดไหล่ไว้แม่ไว้แน่น แอ่นควยแนบก้นไว้นิ่งๆแล้วรีบอ้อมมือมาคลึงเคล้นนมของแม่ส่วนอีกมือก็มาขยี้แตดของแม่ จนแม่หยุดดิ้นและเริ่มมีอาการแอ่นก้นรับการบดขยี้ของหนอกควย จากเจ็บก็มาเป็นเสียว เพราะแม่ผมเริ่มแอ่นก้นรับการกระเด้าของผมอย่างเป็นจังหวะ จากช้าๆ เป็นเร็ว แม่สบัดหัวจนผมกระจาย พลางร้องคราง " เสียวอะไรอย่างนี้ ลูกจ๋า ทำไมเย็ดเก่งเหลือเกิน " ผมไม่ตอบ แต่กระเด้าแม่อย่างแรงเสียงโคนขากระทบก้นดังแฉ๊ะ ๆ ๆ
จนแม่กระเด้งกระดอน แต่ก็แอ่นก้นสวนควยของผมอย่างไม่ยอมแพ้ และเพื่อปรนเปรอ รสสวาทจากผมให้แม่ได้อิ่มและเป็นสุขให้มากที่สุด ผมจึงทั้งคลึงนม ขยี้แตดให้แม่ตลอด จนในที่สุดแม่ก็ฟุบแอ่นก้นลอย ตัวสั่นระริก " โอ้ย.ย น้ำแม่ออกแล้ว..พอแล้ว พอแล้ว..แม่สุดแล้ว ผัวขา..ลูกจ๋า " แม่ส่งเสียงร้องไม่เป็นภาษา ในรูก้นของแม่ขมิบรัด ลำควยของผมทั้งลำเป็นระยะๆ จนเสียวไปทั้งควย ผมจึงหยุดพักและถอนควยออกมา จากด้านหลังที่แม่นอนฟุบตัวลงกับที่นอน ผมเห็นแล้วยิ่งเงี่ยนหนักขึ้น เพราะเห็นแคมหีของแม่ อูมใหญ่เต็มหว่างขา เส้นหมอยขึ้นคลุมปากรู
บ้างเล็กน้อย ( เวลาเดินจึงเห็นโคกหีของแม่นูนอิ่มเต็มหว่างขา ) มีน้ำเงี่ยนเอ่อล้นเต็มปากรูหีและไหลย้อยออกมาตามง่ามขาทั้งสอง จนหยดลงสู่ที่นอนจนเป็นดวงๆ ผมรีบจับควยจ่อใส่รูหีที่อ้าเยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยนของเราแม่ลูก และกระเด้าต่อทันที อย่างหนักหน่วง แม่แอ่นหีรับเวลาผมกระเด้าลงมาและจะขมิบรูหีไว้แน่นเวลาผมชักควยออก บางทีก็ขมิบรูหีให้ตอดหัวควยผมเวลากระเด้าลำควยลง จนเพิ่มความเสียวให้ผมทุกขณะ แม่ก็เริ่มจะสุดอีกแล้วจึงเร่งให่ผมเย็ดแรงขึ้น ๆ และผมเองก็เริ่มเสียวจนน้ำจะออกอีกแล้วจึงกระเด้าอย่างเต็มที่ " ซีดส์...แม่ครับ หีของแม่เย็ดมันที่สุดเลย..ผมจะออกแล้ว แม่จ๋า แม่ น้ำผมออกแล้ว.." พลางกอดรัดแม่ไว้แน่น เพื่อที่จะได้พุ่งน้ำควยให้ออกในรูหีของแม่อีก คราวนี้แม่ไม่ว่าอะไร คงรู้ว่าห้ามผมไม่ได้จึงยอมผมทุกอย่างและกอดตอบผมแน่นเมื่อแม่เองก็น้ำแตกพร้อมๆกับที่ผมฉีดน้ำควยเข้าเต็มรูของแม่ เมื่อผมปล่อยน้ำควยใส่รูหีแม่ เรียบร้อยแล้ว สักพักใหญ่ๆ ก็ชักควยออกมา จ่อที่ปากแม่ แม่ก็ อม เลียจนถึงโคนควยเพื่อทำความสะอาดให้ ผมสังเกตเห็นรอยช้ำทั่วตัวแม่ ได้อย่างชัดเจน โดยเฉพาะตรงรูหีของแม่ บวมแดงมาก เพราะโดน 7 x 7 ถล่ม ( ขนาดของพ่อไม่ใหญ่เท่าของผม ) เมื่อแม่ อมดูด เลียเสร็จแล้ว ผมจึงเข้าไปกอดแม่ เราสองแม่ลูกนอนกอดก่ายกันอย่างเป็นสุข " แม่ครับ ต่อไปนี้แม่คือเมียผมแล้ว ผมจะขอเย็ดกับแม่บ่อยๆ นะครับ " แม่ได้แต่มองหน้าผมไม่ตอบอะไร ผมลูบไล้เนินหี และ นมที่อวบขาว ของแม่อย่างหลงไหล " หุ่นแม่น่าเย็ดมากๆ แม่รู้ไม๊ เวลาผมชักว่าว ผมจะนึกเอาว่ากำลังได้เย็ดแม่เสมอๆ เมื่อเห็นแม่เย็ดกับพ่อแล้วแม่ต้องมาตกเบ็ดช่วยตัวเอง บางที่แม่นอนหลับไปโดยที่นิ้วของแม่ยังคาหีอยู่ ผมอยากจะช่วยเย็ดให้แม่หายเงี่ยนตั้งแต่ตอนนั้นด้วยซ้ำ จนวันนี้ ผมได้ลูบ ได้จับทั้งหี ทั้งนม ของแม่จริงๆ โดยที่แม่ไม่ว่า ก็เลยเงี่ยนสุดๆ ยิ่งแม่ชวนผมไปแต่งตัวในห้องนอน ก็เลยอดใจไม่ไหวจริงๆครับ " แม่ไม่พูดอะไร ได้แต่ลูบหัวผมเล่นไปมา แต่ประกายตาที่มองผมนั้นผมรู้ได้ทันทีว่าแม่ไม่โกรธผมเลย ผมจึงหอมไปทั่วนมทั้งสองเต้าและลูบไล้ต่ำลงไปถึงเนินหีอันบวมอูมของแม่ ก็เกิดเงี่ยนขึ้นมาอีก ผมจึงเอาลิ้นเลียหีและแตดให้แม่ แม่รีบยึดหัวผมไว้และบอกว่า " พักก่อนลูกจ๋า แม่ระบบทั้งรูหีและรูก้นไปหมดแล้ว ควยของลูกมันกระทุ้งถึงปากมดลูก เวลาลูกน้ำออกแต่ละที มันฉีดลึกเข้าไปในมดลูกเลยรู้ไม๊ " " แต่ผมเงี่ยนอีกแล้วนี่ครับ แม่จ๋า เห็นนมเห็นหีของแม่มานอนอยู่บนเตียงตรงหน้า ลูก ควยมันแข็งอีกแล้ว " แม่ก็เลยจับของผมดูดเลียพร้อมกับชักว่าวในปากแม่อีกรอบ จนเดี๋ยวนี้ ผมกับแม่ ก็ยังเย็ดกันอยู่ และยิ่งสะใจ ได้อารมณ์มากอีก ก็ตอนที่ได้เย็ดกันบนเตียงพ่อ ขณะที่พ่อเมาเหล้าหนัก กรนหลับอยู่ข้างๆ ในตอนนั้นผมกับแม่จะเย็ดกัน พร้อมกับส่งเสียงครางที่ค่อนข้างดัง อย่างเป็นสุข ซึ่งป่านนี้...... พ่อก็ยังไม่รู้ว่า...... แม่ได้เป็น ทั้งแม่ และ เมียของผมแล้ว....
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://incest-fan.forum.st
 
ได้ทั้งแม่...ได้ทั้งเมีย ตอน 6[อวสาน]
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
ByBabyBeer&Incest Fan :: อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว :: ประสบการณ์เสียวแนวครอบครัว [แม่-ลูก]-
ไปที่: