โหลดหนัง xxx Mediafire แบบเต็มสปีด
 
บ้านCalendarช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)
Share | 
 

 ได้ทั้งแม่...ได้ทั้งเมีย ตอน 5

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Admin
Admin
avatar

จำนวนข้อความ : 34
Join date : 03/09/2011
Age : 25
ที่อยู่ : Montebello, Los Angeles, California, USA

ตั้งหัวข้อเรื่อง: ได้ทั้งแม่...ได้ทั้งเมีย ตอน 5   Mon Sep 05, 2011 3:32 am

### ตอนที่ 5 ###

จึงส่งเสียงครางด้วยความเสียวซ่าน ปลดปล่อยอารมณ์ตัวของแม่เองอย่างเต็มที่และ แอ่นก้นรับการกระเด้าของผม จนก้นแทบจะไม่ติดที่นอน หน้าสะบัดไป มา ส่วนมือก็รั้งก้นของผมให้กระเด้าเร็วขึ้นๆ จนผมเมื่อยมือที่ขาของแม่พาดเอาไว้ จึงปล่อยขาทั้งสองของแม่ลง แต่ยังยึดไหล่ของแม่เอาไว้พลางกระเด้าให้หัวควยครูดเม็ดแตดของแม่คราวนี้แม่ถึงกับ ใช้ขาทั้งสองเกี่ยวที่เอวของผมไว้ และเร่งให้ผมกระเด้าเร็ว ๆ " เร็วๆ ลูก เร็วอีก โอย..แม่...แม่....เสียวในรูหีเหลือเกิน เร็วลูก.. กระเด้าเร็ว ๆ ให้โดนแตดของแม่ด้วย ..อ้า..มันในรูหีเหลือเกิน " นี่แสดงว่า แม่เกิดอารมณ์เงี่ยนเต็มที่แล้ว และคำพูดที่ผมประทับใจของแม่ก็คือ "...ผัวจ๋า.... ...ลูกจ๋า....แม่ทนไม่ไหวแล้ว...มันเสียวไปหมด...เมีย..น้ำจะออกแล้ว...ช่วยด้วย...จะสุดแล้ว..กระแทกกระแทก ควยแรงๆ กระเด้าให้มิดควยเลย... " ขณะพูด แม่หลับตา แล้วเผลอตัวยกขาของแม่ ขึ้นมากอดเอวของผมแน่น พลางรั้งลงให้กระเด้าเต็มที่ โดยลืมนึกถึงข้อที่ห้ามผมไม่ให้เย็ดลึกกว่าหัวหยักของควย เมื่อขาของแม่ยกสูงมาเกี่ยวรัดเอวของผมไว้เอง ทำให้แม่ได้หลักที่จะยกก้นของแม่เพื่อแอ่นโคกหีเด้งขึ้นมารับลำควยของผมพอดี และแล้ว ในรูหีของแม่ก็มีอาการขมิบตอดลำควยของผม...
เมื่อแม่เผลอตัวอย่างนี้ ทั้งยังออกอาการเหนี่ยวเอวของผมให้กระเด้าแรงๆลึกๆ กว่านี้ได้ ผมก็กระเด้าควยลงไปจนสุดลำควย จนได้ยิน หนอกควยกระแทกเนินหีของแม่ เสียงดัง..ปับ...แม่สะดุ้ง แอ่นตัวขึ้นสุดตัวพลางกอดรัดผมไว้แน่น ตัวแม่สั่นระริก เสียงแม่ร้องว่า " โอ๊ย..เจ็บๆ ควยของต้น คับแน่นรูหีแม่ จนแม่จุกไปหมดแล้ว อา.. " ผมจึงกอดแม่ไว้แน่น และ กดหนอกควยให้แนบกับโคกหีที่อูมใหญ่ของแม่ ซึ่งขณะนี้บวมเป่ง เพราะได้อมลำควยขนาด 7 x 7 ของผมไว้จนมิดลำ คราวนี้แม่รู้ตัวแล้วว่า ควยของลูกชายตัวดี มุดเข้ารูหีจนสุดลำควยแล้ว ก็เลยบ่นออกมาว่า " ไหนว่าจะเย็ดเพียงแค่ไม่เกินหัวควยไงล่ะ นี่หัวควยของลูก มันมุดหีของแม่จนเข้าไปจ่อที่ปากมดลูกแล้วนะ...ไม่รักษาสัญญานี่." ผมไม่ตอบแต่จูบปากแลกลิ้นกับแม่แทน แม่ก็แลกจูบด้วยอย่างเสียวซ่านเป็นสุข จากนั้น ผมก็ค่อยๆ กระเด้าช้าๆ แต่เน้นๆ ให้หนอกควยกระแทกกับโหนกหี ของแม่ .....แม่ร้องคราง...ซีด..ๆ.. ตามจังหวะที่ผมกระแทกควยลง จากช้าก็เร่งความเร็วขึ้น จนตอนนี้ผมกระเด้าทั้งเร็วทั้งแรง จนนมแม่กระเพื่อมขึ้นลง และทั้งตัวแม่ก็เคลื่อนไหวตามแรงกระเด้าของผม เสียงเตียงนอนดังเอียดๆ ทำให้นึกถึง ภาพที่พ่อกำลัง เย็ดแม่ ยิ่งทำให้ผมเกิดอารมณ์มากขึ้นไปอีก ที่กำลังได้เย็ดแม่เช่นกัน เพราะรูปร่างของแม่ไม่ได้เปลี่ยนไปจากตอนที่ผมแอบดู พ่อกับแม่เย็ดกันเลย จึงแอบฝันอยู่เสมอว่าสักวัน คงได้เย็ดแม่บ้าง และเสียงแม่ที่ครางครวญ..อย่างเป็นสุขเมื่อพ่อกระเด้าเย็ดอย่างแรงๆ ช่างเหมือนเสียงที่แม่กำลังร้องครางในขณะนี้ เพราะโดนควยของผมทะลวงเต็มรูหี ผมจึงโหมแรงกระเด้าใส่หีของแม่อย่างเต็มเหนี่ยวอย่างไม่รู้เหน็ดเหนื่อย ผมรู้สึกดีมากๆ ที่ได้ยินเสียงครวญครางอย่างมีความสุขของแม่ จนกระทั่งแม่ร้องออกมาว่า " ต้นจ๋า....น้ำแม่จะออก...อีกแล้ว...ซีดส์...
เสียวสุดๆ เลย... อูย.. ซื๊ดส์....มันในรูหีอะไรอย่างนี้ ผัวขา เมียไม่ได้ถูกเย็ดอย่างนี้นานเหลือเกินแล้ว..อูย...ออก.
..น้ำออก...แล้ว.....ต้น..ต้น..เย็ดแม่แรงๆ กระเด้าแรงๆ.....แม่.. แม่สุดอีกแล้ว...อาาา..." และอีกครั้งที่ ข้างในรูหีของแม่ ได้เริ่มตอดหัวควยผมเป็นจังหวะๆ ถี่ ๆ ... ทำให้ผมเสียวตลอดทั้งลำควย มากยิ่งขึ้น จึงกระเด้าหีของแม่ ให้หนักยิ่งขึ้นไปอีก..และบอกกับแม่ว่า ".. ผมเป็นสุขที่สุดเลยครับ เสียวหัวควยเหลือเกิน หีของแม่ทั้งขมิบ ทั้งตอด จนน้ำผมจะออกแล้ว...... แม่ครับ...ผมทนไม่ไหวแล้ว น้ำผมจะออกแล้ว อูย... หีของแม่นี่ เย็ดมันส์ดีจังเลยครับ จะออกแล้ว...แม่ " ผมยิ่งเร่งกระเด้าเร็วและแรงขึ้นอีก แม่ผมรีบบอกว่า "..ต้น.. ให้น้ำควยออกข้างนอกนะลูก อย่าออกในหีของแม่นะ เดี๋ยวแม่ท้อง..แม่ไม่ได้กินยาคุมไว้.. " แต่ก็ช้าไปซะแล้ว เพราะผมตั้งใจ จะให้ออกข้างในหีของแม่เพื่อความสะใจที่ทำหน้าที่แทนพ่อได้แล้ว.. จึงจับขาแม่แหกกว้าง จนหีลอยเด่นและโน้มตัวยึดไหล่แม่ไว้แน่น
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://incest-fan.forum.st
 
ได้ทั้งแม่...ได้ทั้งเมีย ตอน 5
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
ByBabyBeer&Incest Fan :: อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว :: ประสบการณ์เสียวแนวครอบครัว [แม่-ลูก]-
ไปที่: