โหลดหนัง xxx Mediafire แบบเต็มสปีด
 
บ้านCalendarช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)
Share | 
 

 ถูกลูกชายหลักหลับ

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
utadakiจำนวนข้อความ : 5
Join date : 15/12/2011

ตั้งหัวข้อเรื่อง: ถูกลูกชายหลักหลับ   Thu Dec 15, 2011 10:03 pm

ผมเป็นคนหนึ่งที่ชอบแนวครอบครัวแบบนี้มาก ยิ่งเป็นเด็กช่วงวัยรุ่นยิ่งมีความรู้สึกอยากมีอะไรด้วยมากขึ้นไปอีก แต่ตัวผมไม่มีลูกสาว มีแต่ลูกชาย 2 คน คนโต ย้ายไปอยู่หอพักใกล้ที่เรียนแล้ว ส่วนคนเล็ก น้องตั้ม อายุ 14 ปีพอดี อยู่ที่บ้านกับผมและเมีย

เรื่องของผมมันบังเอิญมากเพราะ โดยนิสัยผมไม่เคยคิดจะมีอะไรกับผู้ชายด้วยกันเลย แถมยังเป็นลูกเราอีก เลยได้แต่ คอยอ่านเรื่องต่างๆแนวพ่อกับลูกสาว ให้เสียวๆ ไปเท่านั้นเอง ส่วนน้องตั้ม ก็เป็นเด็กผู้ชาย ธรรมดา ดูหนัง เย็นไปเตะบอลกับเพื่อน จนวันนึ่ง เมียต้องกลับไปเยี่ยมแม่ที่ต่างจังหวัด ผมติดงานเลยไม่สามารถตามไปด้วยได้ เลยรับอาสา อยู่บ้านดูแลลูกเอง แต่นิสัยแบบผู้ชายทั่วไป เวลา เมียไม่อยู่ เราก็ออกไปเที่ยวตามประสาชายหนุ่มเมียเผลอ

หลังจากออกไปกินเหล้าเมา จนกลับบ้านแทบไม่ถูก เพื่อนถึงได้ ลากสังขารผมมาส่งที่บ้าน ตอนนั้นผมเมามากไม่รู้ด้วยซ้ำว่า ใครเป็นคนมาส่ง แต่พอจำได้คร่าวๆว่า ตั้มมันคอยพยุงพาผมขึ้นไปนอนบนห้อง ทั้งชุดที่ออกข้างนอกอย่างนั้นเลย ตอนนั้นผมนอนฉยๆ เพราะ ยอมรับว่าเมามากจนไม่อยากเปลี่ยนเสื้อผ้าแล้ว นอนมันทั้งชุดแบบนั้นแหละครับ แต่ตั้มมันก็ยังคงช่วยผมเปลี่ยนเสื้อผ้า เหลือแต่กางเกงยีนส์ที่ผมใส่เท่านั้นเพราะ ผมเมาจนไม่มีแรงจะลุกมาถอดได้แล้ว

ผมหลับไปทั้งอย่างนั้น ถอดเสื้อ แต่ใส่กางเกงยืนส์นอนไปทั้งอย่างนั้น จนสักพัก อาการเมามันหายไปบ้าง จึงเริ่มมีสติขึ้นมาบ้างแล้ว ตอนนั้นเองที่ผมมีความรู้สึกว่า มีคนกำลังลูบที่ลำเอ็นผมเล่นอยู่ ตกใจครับไอ้ห่าใหนมาลูบควยผมเล่น เพราะเมียก็ไม่อยู่ แต่ ด้วยความที่ห้องมันปิดไฟหมด บวกกับเริ่มมีอารมณ์ขึ้นมาด้วย เลยแกล้ง ทำเป็นหลับต่อไป แต่ตาผมแงก็แอบชำเลืองดู .....ไอ้ตั้ม!!! ลูกผมเอง .....ผมตกใจแทบจะลุกขึ้นมาถีบมันตอนนั้นเลย แต่ ทำใจดีสู้เสือ เพราะมันอาจจะแค่ ลองดู ของพ่อมันใหญ๋กว่า ของมันแค่ไหน.....

ผมแกล้งทำเป็นหลับต่อ ในขณะเดียวกันกับที่ตั้มมันยังคง เอามือสากๆของมัน ลูบลำเอ็นของพ่อมันเองผ่านกางเกงยีนส์ที่ผมใส่ ผมไม่เคยคิดเลยว่าจะมาโดนลูกตัวเองลักหลับ แถมเป็นลูกชายอีก สับสนจริงๆ แต่ อารมร์เงี่ยนมันก็เริ่มมีขึ้นทันที เพราะ ถึงจะเป็นผู้ชายเหมือนกัน แต่ เล่นเอามือมาลูบควยกันแบบนี้มันก็แข็งขึ้นมาจนได้

ถึงตอนนี้ ความอยากลองมันมีมาก จนผมมองข้ามอะไรไปทุกอย่างแล้ว ผมยังคงแกล้งทำเป็นหลับต่อไป ส่วนตั้มมันยังคงงวดอยู่กับ เป้ากางเกงของผมราวกับว่า มันไม่เคยเห็นควยมาก่อนในชีวิตของมัน ตั้มเอามือออกจากเป้ากางเกงผม ทุกอย่างยังมืดและเงียบสนิท แสงไฟลางๆจากนอกบ้านมันพอส่องมให้ผมเห็นเงาของตั้มที่กำลัง ก้มตัวลงมาเอาหน้าซุกลงตรงซิปกางเกงยินส์ที่ตอนนี้ลำเอ็นผมแข็งหัวบานเยิ้มเต็มที่
ใจผมเริ่มเต้นรัว ตื่นเต้นเพราะไม่คิดเลยว่าชีวิตนี้จะถูกลักหลับ ตอนนั้นอารมณ์มันพุ่งจนแทบจะ จับไอ้ตั้มถอดกางเกงแล้วจับแม่งลองเย็ดตูดให้มันซะใจซักที แต่ ผมก็ยังคงแกล้งทำเป็นหลับไม่ร็เรื่องต่อไป ส่วนตั้มเริ่มหายใจแรง พร้อมเอาจมูก กดบี้ลงตรงลำเอ็นของผม พร้อมสูดดมกลิ่นควยผมเสียงหายใจหอบดังอยู่อย่างงั้น

ก่อนที่มันจะค่อยๆรูดซฺปกางเกงของผมลงอย่างช้าๆ คงเพราะกลัวว่าผมจะตื่นขึ้นมา แต่ตั้มมันคงไม่รู้ว่าผม รู้ทุกอย่างตั้งแต่ที่มันเอามือมาลูบควยผมเล่น ถึงตอนนี้ เป้ากางเกงผมก็ปริแยกออกมาจากรอยซิปที่เปิดส่งดุ้นลำเอ็นอุ่นๆที่กระตุกตามจังหวะหัวใจของผมที่เป็นพ่อของมัน สิ่งเดียวที่กั้นควยผมกับ นมีเพียงกางเกงในตัวเดียวเท่านั้น แต่ตั้มมันกลับไม่ถอดกางเกงในของผม มันกลับ เอาลิ้นลากท่อนลำเอ็นเล่นจากกางเกงใน ผมเสียวควยมาก แทบจะควักมันออกมายัดปากให้ตั้มมันได้ดูดซะตอนนั้น แต่ก็ยังคงนอน อยู่อย่างนั้นให้ลูกชายผมได้เล่นเต็มอ่มกับดุ้นเอ็นอันใหญ่ของพ่อมันเอง

ไอ้ตั้มเองมันคงทนไม่ไหวเหมือนกัน มันเลยดึกกางเกงมันลงคาไว้ที่เขาของมัน ก่อนที่จะเอามือค่อย ล้วงลำเอ็นของผมออกมาจากกางเกงใน ตอนนี้ควยผมตั้งโด่ หัวบานเยิ้ม พร้อมออกศึก เพราะ ฝีมือชายตัวดีของผมเอง ไอ้ตั้มมันกำควยผมแน่นก่อนที่จะเริ่มรูดหนังหุ้มเอ็น ขึ้นลงอย่างช้าๆ แต่เป็นจังหวะ จนตัวผมเสียวสะท้านไปทั้งตัว ตั้มไม่รีรอ ก้มลง กลืนลำเอ็นของผมเข้าไปในปากมันทันที ผมสะดุ้งเฮือกทันทีเพราะความเสียว จนตั้มมันตกใจเพราะเห็นผมตื่น มันห้าถอดสี จนกำลังจะลุกขึ้นหนีไป ผมจับหัวตั้มทั้งสองมือ กดอยู่กับที่ ให้ปากมันยังคงอมควยผมอยู่อย่างนั้น ก่อนจะบอกมันว่า “ ถ้ามึงชอบ ก็ทำให้เสร็จ พ่อไม่ว่าอะไร อย่างจะแตกเหมือนกัน “ ตุ้มมันนิ่งไปซักพัก จากนั้นก็เริ่มดูดลำเอ็นผมอย่างแรง พร้อมกับกดปากคร่อมลงรูดควยผมจนสุดโคน เกิดมาไม่เคยเจอใครที่อมควยได้เก่งเท่าตั้มอีกแล้ว ทุกครั้งที่มันเอาปากดูดแล้วรูดปากออก ตัวผมต้องเผลอ ยกแอ่นท่อนควยส่ง เข้าไปในปากมันต่อทุกที ยอมรับว่า เสียวมาก และตื่นเต้นมาก เพราะครั้งนี้ได้เย็ดผู้ชายครั้งแรกในชีวิต ตั้มมันดูดซักพักจนผมทนไม่ไหวอยากลองเย็ดมันบ้าง เลยเอ่ยปากขอมันดู ถึงตอนนี้ ไม่มีอะไรที่จะมากั้นความต้องการของผมและ มันได้แล้ว

ตั้มล้มตัวลงนอนหงาย แล้วอ้าขาขึ้นมา บางบอกว่าพร้อมที่จะโดนควยใหญ่ๆยาว 7 นิ้วของพ่อมัน เสียบรูตูดแล้ว ผมบ้วนน้ำลายออกมาทาที่ลำควย พร้อม ที่จะลองยัดผ่านรูตูดของผม หัวควยที่บานของผมมาจ่อที่รูตูดของตั้ม ผมเอาหัวควยถูอยู่ซักพัก จนตั้มมันเสียวหลับตาเคลิ้ม ผมเลยดันควยเข้าไปทันที “เหี้ย!!! “ ตั้มอุทานขึ้น พร้อมกับกระตุกทั้งตัว “พ่อเบาๆครับ ผมเจ็บ” ตั้มร้องบอกผม จนผมลืมไปว่า ตูดมันยังไม่เคยผ่านควยของใครมา ผมหยุดอารมณ์ แช่ควยทิ้งไว้ครึ่งลำคาปากรูของตั้ม แล้วก้มลง จูบปากและ ไซร์เรื่อนร่างของลูกชายผมของ เพื่อให้มันมึวามสุขไปกับผมด้วย จนซักพัก ตั้มก็ ไม่บ่นว่าเจ็บอีกแล้ว ผมจนค่อยดันส่งลำควยอันเขื่องของผมเข้าไปแช่ในรูตูดที่แสนฟิต

“ โอ้ว.......เสียวมาก รูตูดของลูกฟิตมากเลย ควยพ่อแทบจะโดนมันบีบจนน้ำแตกอยู่แล้ว” ผมพูดบอกตั้ม ในขณะที่ผมเริ่มเร่งจังหวะซอยรูตูด เอาลำเอ็นเย็ดเจ้าตั้มอย่างเมามัน ส่วนตั้มมันหลับตาเคลื้ม มือกอดหลังผมแน่น ร้องคราง ตลอดเวลาที่ผมเด้ายัดดุ้นเข้าไปอย่างเมามัน ตอนนี้ไม่สนใจอะไรทั้งนั้น ผมกับลูก ต่างทำบทบาทคู่นอนให้มันส์และ สนุกที่สุด ผมคว้าตั้มขึ้นมายกขามันมากอดที่เอว ส่วนตั้มรู้งาน กอดคอผมแน่น ผมโยกท่าลิงอุ้มแตง กับตั้มอย่างเมามัน ม่วนตั้มเองก็ไม่ยอมปล่อยให้ ลำควยของพ่อหลุดออกจากรูสวาทของมันได้เลย ไม่ไหวแล้วครับ ผมกระแทกตูดมันไปแรงๆ จนตั้มกระตุก น้ำแตกออกมาด้วยความเสียว ทั้งที่มันไม่ได้แตะต้องควยของมันเลย น้ำที่แตกพุ่งมารดหน้าท้องผมในขณะที่ผมยังคงอุ้มตั้มซอยกระแทกอยู่อย่างนั้น ตูกที่ตอดขมิบพร้อมอาการน้ำแตก มันตอดควยผมเหลือเกิน พ่อขอแตกในรู้ตูดมึงนะ.....อยากมากไม่ใช่เหรอ........ปรื้ด เสียงควยผมฉีดน้ำเงี่ยนข้นๆ ส่งผ่านเข้ารูตูดของตั้ม ผมกอดมันแน่นด้วยความเสียวจนทุกอย่างเสร็จลง ผมเลยเกอดความอายขึ้นมาแต่ ก็ไม่ได้ว่าอะไรมัน เพราะ ตัวผมก็ เล่นไปกับมันด้วย

ผมดึงควยออกจากรูตูกตั้ม รูมันอ้าเป็นรู จากการโดนควยดุ้นใหญ๋ ยัดเข้าไป ส่วนที่ปลายรูยังมีคราบน้ำเงี่ยนผมไหลเยิ้มออกมาเลอะรูและร่องก้นของมัน
คืนนั้นเราหลับไปด้วยความเพลีย แต่วันหยุดทั้งวันที่เหลือ ผมกับมันหมดกับการ เย็ดกัน โดยที่มันก็ใช้แก้ขัดยามเมียไม่อยู่ ส่วนมัน เป็นวัยรุ่นอารมณ์เซ็กส์ยังมีมาก แทบจะตัวติดผมเลย กินเข้าเช้าเสร็จก็ขอดูดให้ผม ตอนบ่ายเย็ดตูด ช่วงกลางคืนก็มานั่งเทียนให้ผมอีก ยอมรับว่าติดใจในรสชาติแบบผู้ชายด้วยกันแล้ว เพราะ มันเป็นผูชายเหมือนกันเลยรู้ว่า เราชอบ หรือ เสียวจะต้องทำอย่างไร จนเมียกลับจากต่างจังหวัด เราถึงหยุดกิจกามกัน แต่ ตั้มยังคงแอบมาให้ผมเย็ดเวลาที่แม่มันไม่อยู่เสมอครับ
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
ถูกลูกชายหลักหลับ
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
ByBabyBeer&Incest Fan :: อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว :: ประสบการณ์เสียวแนวเกย์ [ชาย+ชาย]-
ไปที่: