โหลดหนัง xxx Mediafire แบบเต็มสปีด
 
บ้านCalendarช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)
Share | 
 

 ลักหลับคนขับรถ

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
utadakiจำนวนข้อความ : 5
Join date : 15/12/2011

ตั้งหัวข้อเรื่อง: ลักหลับคนขับรถ   Thu Dec 15, 2011 3:54 pm

ผมเริ่มรู้จักกับชาติ ตอนนั้นจำได้ว่าชาติทำงานเป็นพนักงานขับรถส่งของอยู่ที่โรงงานเย็บเสื้อผ้าแห่งหนึ่งในกรุงเทพ ชาติพักอยู่คนเดียว เป็นคนค่อนข้างตัวใหญ่ ผิวขาว และที่สำคัญ เป็นคนที่ค่อนข้างขนดกด้วยครับ เราเช่าห้องอยู่ที่แฟตเดียวกันครับ แฟตที่พวกเราเช่าอยู่จะเป็นแบบห้องน้ำรวมครับ ตอนเช้าๆ หรือตกเย็น พวกเราชาวแฟต จะมาอาบน้ำที่ห้องรวมกันทุกห้อง หนึ่งในนั้นที่สดุดตาผมมากที่สุดคือชาติ ตอนเช้าผมจะแอบมองเขาตอนมาเข้าอาบน้ำบ่อยๆครับ คนอะไรก้อไม่รู้ หุ่นดีมาก ผิวขาว หน้าอกอุดมไปด้วยขนน่ารูปไร้มากเลยอะครับ ปกติผมสังเกตุเห็นเขาใส่ผ้าเช็ดตัวผืนเดียว พร้อมเปลือย อกมาเข้าห้องน้ำประจำ ผมได้แต่แอบมอง ใจก้อคิดไปต่างๆนาๆ อยากรู้จัง ไอ้ที่อยู่ใต้ผ้าเช็ดตัวผืนนั้นขนาดมันจะเป็นอย่างไง ผมได้แต่แอบมอง แต่ก้อไม่อยากให้เขารู้ว่าผมแอบจ้องเค้าอยู่ สักวันหนึ่งเหอะจะพิสูจน์ให้ได้


มีอยู่วันหนึ่งครับ ดูเหมือนโชคจะเข้าข้าง ตอนเย็นผมเห็นชาติเดินขึ้นตึกมา พร้อมเดินจิบเบียร์กระป๋องมาด้วย ผมสังเกตุเห็นว่าหน้าเขาออกจะแดงๆ แสดงว่าคงไม่ใช่ แค่เบียร์กระป๋องนี้กระป๋องเดียวแน่นอน พอดีผมนั่งอยู่ตรงโซฟาชึ่งทุกคนจะต้องเดินผ่าน เมื่อขึ้นตึกมา เอาละว่ะ เป็นใงเป็นกันโอกาสทองของเราแล้ว ผมจึงตัดสินใจทักชาติทันที "พึ่งเลิกงานหรอครับ" ผมทัก"ชาติพยักหน้าและยิ้มตอบว่าครับผม" ผมภาวนาไม่อยากให้เค้าเดินผ่านโซฟาตรงที่ผมนั่งไปเลยครับ "แล้ววัฒน์ล่ะ วันนี้กลับแต่วันจัง" ชาติทักต่อ เฮ้ยรู้จักชื่อเราด้วย ปกติเราแทบจะไม่เคยทักกันเลย ผมคิดว่าชาติคงรู้จักชื่อผม จากเพื่อนๆ ชาวแฟตอะครับ พอทักเสร็จ ชาติก้อนั่งลงตรงโซฟา ที่ๆ ผมนั่งอยู่ โหกลิ่นหึ่งมากเลยครับ แสดงว่าเติมดีกรีมาเพียบ ผมยิ้มให้เค้านิดๆ พร้อมขยับที่ให้เขานั่งนิดหนึ่ง"วัฒน์ดื่มเบียร์มั๊ย" ชาติถามพร้อมยื่นเบียร์กระป๋องนั้นให้ผมดื่ม "จะดีหรอครับ" ผมตอบแบบลองเชิง แค่นี้มันจะปลุกพยาธิ ให้ตื่นนะครับ "จะดื่มเท่าไหร่บออกผมวันนี้ผมเลี้ยง" หมดนี้ยังมีต่อครับ โหคนเราพอน้ำเปลี่ยนนิสัยเข้าปากเนี่ยรู้สึกว่าอะไรก้อเต็มที่จังเลยนะครับ ผมรับเบียร์กระป๋องมาดื่มครับ ดูๆมันเหลือค่อนก้นกระป๋องนิดเดียว ผมกระดกทีเดียวหมดเลย และคว้ำกระป๋องเบียร์ให้เค้าดู"หมดแล้วครับ" ผมแหย่ชาติเล่น ดูว่าเค้าจะพูดจริงอย่างที่เกริ่นไว้หรือเปล่า"รอแป๊บนะครับ เดียวผมลงไปชื้อมาเพิ่ม พูดเสร็จชาติก้อเดินลงแฟต ไป สักครู่ก้อหิ้วเบียร์หกขวดพร้อมของขบเคี้ยว ติดมือมาด้วย "มาแล้วครับ" เฮ้ยเอาจริงหรือวะ นึกว่าพูดเล่น "ผมแหย่" ก้อแกล้งลองเชิงไปงั้นอะครับ ใจก้อนึกขอบคุณ คิดอยู่ในใจ เอาว่ะคืนนี้เผื่อมีอะไรฟรุ๊คมั่ง "ผมว่านั่งตรงนี้คงไม่เหมาะอะครับ เพราะคนเดินขึ้นลงตึกบ่อย ย้ายที่ไหม๊ครับ ไปห้องผมหรือห้องชาติก้อได้ครับ" ผมเปรยขึ้น ชาติก้อเห็นดีด้วย เค้าเสนอไปนั่งดื่มที่ห้องเค้าครับ ผมเงี่ย แทบจะฉุดเขาเข้าห้องๆ ไว ๆ ไม่ใช่อะไรหรอกครับกลัวเค้าเปลี่ยนใจ


เรานั่งดื่มกันสักพักรู้สึกว่าชาติจะไปแล้วอะครับ เพราะเขาดื่มที่อื่นมาก่อนแล้ว สำหรับผมหรอครับ สบายมาก เมาได้ไง สวรรค์ประทานของดีมาให้อยู่รอมร่อ


"ชาติไหวไหม๊" ผมถามเพราะเห็นชาติคอตกแล้ว ชาติไม่ตอบครับ ผมเห็นท่าจะไม่ไหว กลัวเค้าจะหัวหกคะมำกับพื้นเลยพยุงให้เค้านอนพักกับที่นอนปิ๊กนิกที่เค้าใช้ปูนอนนทุกวัน หลับเป็นตายเลย เอาไงดีวะเรา ใจก้อกล้าๆ กลัวๆ อยากจะสำรวจ ดูสิว่า ไอ้ชาติน้อยๆ ของเค้าจะขนาดไหน ผมมมองดูใบหน้าชาติคนอะไรก้อไม่รู้ ใบหน้าใสน่าจุ๊บชมัด ไอ้หนวดเคราที่เป็นไรครึ้มๆแสดงว่าพึ่งโกนมันอย่างดีเมื่อเช้าเนี่ยเอง นอนแผ่หลาเย้ายวนเชียว ตรงเป้ากางเกงยีนเนี่ยมันตุงๆ น่าเอามือไปสำผัสจริง เอาไงก้อเอาว่ะ เป็นไงเป็นกัน วันนี้ขอสำรวจเครื่องเคราของไอ้คุณชาติอย่างที่ใจแอบๆ ฝันหวานมานานแล้วซะหน่อย


ผมลองหยั่งเชิง เอามือเขย่าตัวชาติดู แต่ไม่ไหวติงเลยครับ เส็จกรูละเอ็งเอ๋ย ผมเอามือแหมะลงตรงเป้าตุงๆของกางเกงยีนส์นั้น ดูมันยังหลับสนิทอยู่อะครับ ผมค่อยๆกดมือลงไปทีละนิด สังเกตุดูว่ามันจะมีอาการตอบสนองอย่างไงมั่ง


ได้ผลครับ มันเริ่มขยายตัวตุงและก้อดุนกางเกงขึ้นมาอีกมากกว่าเก่า ได้อารมย์ ร่วมจัง คนอะไรว่ะ น่ากินไปหมด รอทำไมวะเรา ผมเริ่มจากตรงกลางเป้าก่อนครับเอาหน้าซุกตรงเป้ากางเกงยีนส์อะครับ สูดดมเข้าเต็มพิกัด อา กลิ่นมันเย้ายวนซะจริงๆ ผมรุกต่อครับ เอามือค่อยๆ แกะกระดุมเจ้าลีวายส์ห้าศูนย์หนึ่งของชาติออก เผยให้เห็นทวนขนาดเขื่องๆ นอนขดอยู่ใต้กางเกงในสีขาว ผมซบหน้าลงประชิด ตรงลำครวยของชาติพร้อมสูดกลิ่นไอความเป็นชายของชาติอย่างหิวกระหาย ตอนนี้ลำครวยของชาติตอบสนองเต็มที่แข็งโด่พ้นขอบกางเกงใขขึ้นมาเลยครับ ผมใช้ปลายลิ้นเลียตรงหัวครวยที่โผล่ ออกมาจากกางเกในของชาติ มันผงกให้ผมแล้วครับ น้ำเงี่ยนเยิ้มเลยอะ ผมยังไม่อยากจะผลีผลามกับชาติน้อยๆครับ อยากจะดึงเกมส์ไว้นานๆ ขอสำรวจส่วนอื่นของชาติมั่งดีกว่า

ผมค่อยๆ ถลก เสื้อยืดของชาติขึ้นไปไว้เหนืออกชาติ แม่เจ้าโว้ยคนอะไรว่ะเขาเนียนไร้ใฝฝ้าน่าเลียไปทุกส่วนสัด อะครับท่านผู้อ่าน ไรขนตรงสดือ มันดกดำไม่แพ้หมอยตรงครวยของชาติอะครับ ดกดำ หอมเย้ายวน เกินผมจะทนไว ผมเริ่มไซร้ทั่งแต่สะดือ หน้าท้องที่เป็นลอนๆ ปราศจากแม้ไขมัน ผมลากลิ้นขึ้นมาเรือ่ยๆ ครับ ถึงแผลงหน้าอกที่ดกดำไปด้วยขนเช่นกัน แนบหน้าลงตรงนั้นอบอุ่นเหลือเกิน ผมไซร้ต่อครับ ไร้ๆ มาแถวหัวนมขบมันเบาๆ พร้อมทั้งดูดและเลีย จนมันแข็งเป็นไต โอชาติของผม


ผมมาสดุดเมื่อชาติคราง ดูเหมือนเขาจะมีอารมณ์และรู้สึกตัวด้วยครับ เค้าใช้มือกดหัวผมลงให้เลียที่หัวนมเค้าอีก ผมลงลิ้นหนักขึ้นและลากลิ้นๆ จากหัวนมลงต่ำมาเรื่อยๆ จนถึงสดือ ชาติส่ายไปมาเลยครับ ผมเลียตรงสดือีครั้งและต่ำลงมาถึงชาติน้อยๆ ของเค้าอีก เอาหละครับ ผมถลกกางเกงในให้ตำลงอีก ทำเอาชาติน้อยผงาดจากกำแพงปราการด่านสุดท้ายนั้น ดีดผึงตั้งโด่ตรงหน้าผม

ยังครับ ผมยังไม่ผลีผลามกับชาติน้อยนั้น ผมเบนจากเจ้าชาติน้อย มาที่ริมผีปากของชาติ ค่อยๆ ประกบริมฝีปากลงไป ชาติฝืนครับ ไม่ยอมให้ผมแหย่ลิ้นลงได้ ผมก้อดูดๆ ตรงริมฝีปากเค้า สักครู่ดูเหมือนชาติเริ่มจะผ่อนคลาย เผยอปากออกทีละน้อยๆ จนผมแทรกลิ้นผมเข้าไปได้ กลิ่นเบียร์ยังติดอยู่เลยครับ เราแลกลิ้นกันแบบดูดดื่มครับ ผมถอนปากออกจากการประกบ แต่ชาติไม่ยอมครับ โน้มคอผมเอาไว้แล้วประกบลิ้นกับผมต่อ เราแลกลิ้นกันอยู่สักครู่ แล้วผมก้อผละออก บอกชาติว่า ผมชอบชาติมานานแล้วครับ อยากได้ชาติมาเป็นของผมมานานแล้ว วันนี้ผมจะทำให้ชาติมีความสุขนะครับ ชาติพยักหน้าตอบครับพร้อมหลับตาพริ้มแบบเชิญชวน


ผมดึงเจ้วลีวายส์นั้นออกให้พ้นทางครับ รวมทั้งเจ้ากางเกงในตัวจิ๋ว ที่เกาะกะออกอีกรอบ ปราศจากอาภรณ์ใดๆ ที่บดบัง มันช่างงามเหลือเกินครับ ลำครวยที่ตั้งโด่ หกนิ้วเห็นจะได้ กับกะโปกสองลูกมันทำให้ผมกระเจิงซะจริง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
ลักหลับคนขับรถ
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
ByBabyBeer&Incest Fan :: อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว :: ประสบการณ์เสียวแนวเกย์ [ชาย+ชาย]-
ไปที่: