โหลดหนัง xxx Mediafire แบบเต็มสปีด
 
บ้านCalendarช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)
Share | 
 

 ผมรัก...พ่อยศ

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
utadakiจำนวนข้อความ : 5
Join date : 15/12/2011

ตั้งหัวข้อเรื่อง: ผมรัก...พ่อยศ   Thu Dec 15, 2011 3:50 pm

เล่าไป ใครอาจจะคิดว่าจัญไร แต่ก็เรื่องจริง แม่ผมมีสามีใหม่ ท่านรับผมมาอยู่ด้วยที่กรุงเทพฯ ปกติ ผมอยู่ที่ลำปางครับ

และเหตุที่เกิดขึ้น ก็เพราะว่า แม่ผมท้องน้องคนสุดท้องและตั้งใจว่าจะกลับไปคลอดที่บ้านผม (ลำปาง) เพราะจะได้อยู่ไฟ และมีคุณยายคอยดูแล
ทีนี้ล่ะ ปัญหาก็เกิด แม่ไปคลอด แต่ก็ต้องอยู่ที่นั่น เกือบสามเดือน พ่อเลี้ยงผม ชื่อ ยศ อายุ 41 หุ่นสมส่วน ไม่อ้วน ผิวคล้ำๆ คนใต้ อ่ะครัย ส่วนผมในตอนนั้น อายุ 16 อ้อ ลืมบอกไป ผมชื่อ เพชร ครับ ตอนแรกก็เฉยๆครับ ดูไม่มีอะไร และไม่น่าเชื่อว่าจะเกิดเรื่องแบบนี้ได้ ผมก็เป็นเกย์ แต่พ่อเลี้ยง รู้หรือไม่ ผมไม่ทราบได้

แต่มีวันหนึ่ง พ่อเลี้ยงผมกลับบ้านมาแต่หัววัน หิ้วถุงมาใบหนึ่ง ลุกลี้ลุกลน เข้าห้องไป ไอ้ผมก็เสือกจะอยากรู้ ว่าแกซื้ออะไรมา ก็เลยแอบดูที่ข้างรูฝาห้อง มันจะมีรูที่เจาะไว้แล้ว แต่ผมจะเอารูปปิดไว้ ทีนี้ล่ะครับ ช๊อตเด็ดเลย สิ่งที่ผมเห็นก็คือ พ่อเลี่ยงผม นอนใส่กางเกงแสล็คสีดำ ถอดออกมาครึ่งตัวเหลือแต่กางเกงในสีเทา แกกำลังเปิดหนังเอ็กซ์ดูครับ ผมก็ลุ้นแทบตาย ว่าแกจะทำอะไรต่อไป และก็จริงดังที่คิด แกเริ่มเอามือเค้นคลึงเป้ากางเกงใน จนมันแข็งเป็นลำ จากนั้น ก็เริ่มงัดครวยออกมาชัก ผมเห็นน้ำเยิ้มที่หัวครวยเต็มเลยครับ แกเริ่มรูดเบาๆก่อน แล้วก็ค่อยๆชักแรงๆ แอ่นก้นกระดกด้วยครับ แกชักอยู่นานพอสมควร จนแกเสร็จ น้ำว่าวแก พุ่งไกลมากเลยครับ ผมอดใจไม่ไหวตั้งแต่เห็นแกเริ่มลูปเป้าแล้วล่ะครับ เริ่มชักตามแกตั้งแต่เริ่มเลย พอพ่อเลี้ยงเสร็จ ผมก็เสร็จพอดี

และก็จะเป็นแบบนี้ทุกๆวัน ที่ผมจะแอบดูพ่อเลี้ยงชักว่าว จนวันนึง เรื่องแตก ขณะทีผมนั่งชักว่าวตามแกไป แอบดูไป เก้าอี้ที่ผมนั่งอยู่ มันเสือกเลื่อน ผมเลยตกเก้าอี้ มือไปฟาดกับฝาห้องดังโครม เท่านั้นแหละ ผมตกใจมากๆเลยอ่ะ แกต้องรู้แหงๆ ว่าผมแอบดูแกชักว่าว และก็จริง แกเปิดประตูออกมา แล้วมาเคาะห้องผม ในตอนนั้น ครวยผมก็แข็งปั๋ง ใส่กางเกงขาสั้นซะด้วย แกถามผมว่า ทำอะไรอยู่ ผมก็บอกว่า อ่านหนังสืออยู่ แต่แกดันไปเห็นรูที่กรอบรูปผมปิดไว้ ซึ่งในตอนนั้นเอาออก เพราะจะแอบดูแกชักว่าว แกเดินไปส่องดูที่รูนั้น แล้วถามว่า แอบดูมากี่วันแล้ว ผมก็บอกว่า ไม่ได้แอบดู แกไม่เชื่อ แล้วก็ถามต่ออีกว่า แล้วที่ครวยแข็งอยู่น่ะ เพราะอะไร เพราะหนังสืองั้นหรือ ผมทั้งตกใจ ทั้งอาย ไม่รู้จะตอบอะไร แต่ยังไม่จบ แกบอกว่า งั้นเข้ามาห้องพ่อหน่อย จะบอกอะไรให้ฟัง ผมเรียกแกว่า พ่อยศ ครับ

ผมก็ตามแกเข้าไปในห้อง แกก็อธิบายว่า รู้ใช่ไหม ว่าแม่ไปคลอดน้อง ตั้งสามเดือน แกก็มีอารมณ์ จะให้ทำอย่างไร ไหนจะต้องหาเงินส่งให้แม่ ที่ำปางใช้ ไหนจะต้องรับผิดชอบครอบครัวที่นี่ (หมายถึงผม) แกบอกว่า ระบายออกด้วยการชักว่าว ดีกว่าพ่อไประบายออกกับกะหรี่ แล้วคำถามที่แกถามผมเล่นเอาสะดุ้งก็คือ เพชร ถามจริงๆ เป็นเกย์หรือ ผมเงียบ แกบอกว่า ถ้าไม่เป็นเกย์ แล้วทำไมแอบดูแกชักว่าว ผมก็ไม่ตอบ แกเลยบอกว่า บอกมา อะ ไม่บอกแม่หรอก ไม่ต้องกลัว ผมก็เลยรับสารภาพว่า ใช่ครับ

แกพูดต่ออีกว่า งั้น ช่วยพ่อได้ไหม อมให้หน่อย ผมก็ทั้งรู้สึกดีใจ และ รู้สึกตะขิดตะขวงใจ แต่ไหนๆมันก็เลยมาป่านนี่แล้ว ผมก็เลยตอบว่า ได้ครับ แต่แกบอกว่า ถ้าแม่กลับมา ทุกอย่างให้ลืมให้หมด..

แกเดินไปเปิดวีดีโอม้วนนั้นต่อ เป็นวีดีโอชายหญิง แล้วแกก็เอาหมอนมานอน รูดกางเกงขายาวออกไปครึ่งนึง รูดกางเกงในออก แล้วจับหัวผมลงไปอมครวยแก พอเห็นใกล้ๆชัด มันใหญ่ประมาณ 6 นิ้วกว่าๆครับ ผมหน้ามืดหมดแล้วครับตอนนั้น ก้มดูดให้แก อย่างเมามันส์ ครวยแกมีกลิ่นคาวหน่อยๆ เพราะน้ำเงี่ยนเยิ้มตั้งแต่ตอนชักว่าวแรกๆแล้ว ผมอมอยู่ได้ไม่นาน แกก็บอกว่า เคยโดนอัดข้างหลังไหม ผมบอกว่า เคยครับ งั้น ถอดกางเกงออก พอผมถอดกางเกงออก แกให้ผมนอนคว่ำลงไป แล้วเอาน้ำลาย กับน้ำเงี่ยนของแก ละเลงรูผม แล้วค่อยๆดันครวยแกลงไป เจ็บครับ ยอมรับ แต่ ลีลาแกไม่ย่อยเลยครับ ทั้งกระเด้า ทั้งเปลี่ยนท่า แถมดูดนมผมซะเจ็บเลยอ่ะ แกกระเด้าผมอยู่นานกว่าครึ่งขั่วโมง ถึงปล่อยน้ำแตกในตูดผม รู้สึกได้เลยครับ ว่ามันไหลล้นออกมาตามง่ามขา

และช่วงเวลาสามเดือนที่แม่ผมไม่อยู่นั้น แกก็จะเรียกผมไปyesทุกวัน ถ้าเป็นเสาร์ อาทิตย์ ก็จะโดน สามสี่ครั้ง แต่เมื่อแม่ผมกลับมา ทุกอย่างก็เป็นปกติ ส่วนตัวผม ก็ขอออกอยู่กับป้า เพราะรู้สึกว่า จิตใจดันไปหลงรักพ่อเลี้ยงคนนี้เข้าแล้ว และทำใจไม่ได้ ที่แกห่างเหินไป....
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
ผมรัก...พ่อยศ
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
ByBabyBeer&Incest Fan :: อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว :: ประสบการณ์เสียวแนวเกย์ [ชาย+ชาย]-
ไปที่: