โหลดหนัง xxx Mediafire แบบเต็มสปีด
 
บ้านCalendarช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)
Share | 
 

 สี่คู่ วาเลนไทน์ ตอน 4

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Admin
Admin
avatar

จำนวนข้อความ : 34
Join date : 03/09/2011
Age : 25
ที่อยู่ : Montebello, Los Angeles, California, USA

ตั้งหัวข้อเรื่อง: สี่คู่ วาเลนไทน์ ตอน 4   Mon Sep 05, 2011 12:10 pm

### ตอนที่ 4 ###

ในตอนเย็นเราได้ออกไปทานอาหารข้างนอกรีสอร์เพราะต้องการดูวิวทิวทัศน์กันบ้าง แต่ละคนแต่งตัวตามสบาย เพราะเรามั่นใจว่าไม่มีใครรู้จัก แม้แต่คู่ของคุณพลกับจอย ที่เป็นคนหารีสอร์ทให้พวกเรา ทั้งคู่ก็เลือกรีสอร์ทในพื้นที่ที่ตัวเองมั่นใจว่าไม่เสี่ยงต่อการพบกับคนรู้จัก
พวกผู้ชายต่างมองสาว ๆ แล้วก็วิจารณ์กัน คุณกบ พี่ใหญ่ นุ่งขาสั้น ก้นอวบ ทำให้เรานึกถึงก้นขาว ๆ ที่เห็นเมื่อตอนบ่าย ส่วนคุณจอย นุ่งผ้าคล้ายผ้าซิ่นป้ายไปด้ายข้าง ยาวถึงตาตุ่ม แต่สะโพกไหว ๆ ในผ้าบาง ๆ มองดูเซ็กซี่มาก เดินตามมองก้นไหว ๆ และรู้ว่าข้างในผ้าที่นุ่งไม่มีกางเกงในยิ่งเสียว เพราะก่อนออกมาเราตกลงกันแล้วว่าสาว ๆ ต้องไม่นุ่งกางเกงใน คุณจินมองคุณจอยและบอกคุณพลว่า " จอยแฟนคุณพล แต่งแบบนี้ น่าเอาจริง ๆ ผมนึกถึงก้นขาว ๆ กับหีไม่มีหมอยที่อยู่ข้างใน น่าเย็ดจริง ๆ ครับคุณพล" คุณพลหัวเราะและบอกว่า " งั้นคืนนี้ แลกกันไหมคับ" ทั้งคู่หาเราะ จอยหันมาถามว่าหัวเราะอะไร คุณพลบอกว่า " พี่จินบอกว่ามองมองก้นจอยแล้วควยแข็ง เห็นก้นจอยแล้วน่าเย็ด พี่จินเขาอยากเย็ดจอย " คุณจอยหันมามองค้อนและบอกว่า " นี่ใจคอจะมองก้นตลอดเลยเหรอ มีตั้งหลายก้น ทำไมมองแต่ก้นจอย" ผมก็เลยบอกว่า ก้นอื่นก็มองคับ ก้นน้องฝ้ายก็สวย ตอนนี้น้องฝ้ายนุ่งกางเกงขาสั้นเหมือนคุณกบ แต่น้องฝ้ายก้นอวบกว่า แก้มก้นยักขึ้นลงตลอด และถ้าสังเกตเธอจะเดินไม่ค่อยถนัด ซึ่งคุณธาแฟนเธอบอกพวกเราว่า " ฝ้ายบอกว่ากางเกงมันรัด มันเข่าร่องหี เดินไปเสียดสีร่องไป เสียวหี " หันไปมองน้องกี้พวกเราขอร้องให้เธอนุ่งกระโปรงทำงาน โดยไม่มีกางกเงในเช่นกัน ถามน้องกี้ว่ารู้สึกไงบ้าง เธอบอกว่าโล่ง ๆ เสียว ๆ ถามว่าแต่งแบบนี้ไปทำงานดีไหม เธอบอกว่า คงเสียวทั้งวัน เพราะกลัวพวกผู้ชายที่ทำงานที่ชอบแอบมองรู้ ว่าไม่นุ่งกางเกงใน มื้อเย็นที่ทานข้าวเราสลับกันนั่งโดยเปลี่ยนคู่ดูแลกัน หยอกเย้ากันเหมือนคู่รักใหม่ ๆ ผู้ชายก็แอบล้วงบ้าง พวกผู้หญิงก็แอบจับควยผู้ชายบ้าง ตอนที่ลับตาเด็กเสิร์ฟ
เมื่อกลับมาถึงรีสอร์ทเริ่มมืดแล้ว เราต่างคนต่างอาบน้ำกันอีกครั้ง เพื่อทำความสะอาดร่างกายให้เต็มที่ จากนั้น ก็มารวมกันที่ห้องโถงของบ้าน เปิดทีวีไปเรื่อย ๆ แต่ทุกคนหันมาสนใจกันเองมากกว่า ตอนนี้เราให้พวกผู้ชายทุกคนนั่งที่เก้าอี้ โดยเรามีกติกาเล่นกันแบบใหม่ ผมเป็นคนชี้แจงกติกา โดยให้สาว ๆ เดินไปเปิดผ้าเช็ดตัวดูควยแต่ละคน ว่าควยใครน่าเย็ดที่สุด ดูแล้วให้วิจารณ์ และที่สำคัญถ้าถึงคู่ตัวเองให้ลองเย็ดโชว์ด้วยนิดหน่อย เกมนี้ สาว ๆ ไม่ค่อยกล้า พี่ใหญ่คือคุณกบ ต้องออกโรงก่อน คุณกบเดินไปเปิดควยพี่จินก่อนและบอกว่า " สาว ๆ ทุกคน พี่กบรับประกันว่าควยนี้ รับประกันความมัน เพราะเป็นควยหลักที่พี่เย็ดตลอด เรียกว่าควยรู้ใจพี่ เย็ดได้ทุกท่า ดูดก็มัน" ว่าแล้วก็ก้มลงดูด ควยคุณจินแข็งชัน จากนั้นคุณกบก็ถอดผ้าเช็ดตัวของตัวเองออก แอ่นหีให้คุณจิน คุณจินหอมกลางเนิน และแลบลิ้นเลีย ก่อนที่คุณกบจะขยับหันหน้าออก ค่อย ๆ หย่อนก้นลงทับท่อนใหญ่อวบ ทุกคนมองตาม ควยคุณจิน ค่อย ๆ หายเข้าไปในร่องหี ของคุณกบ ณกบหันมาบอกน้องฝ้าย " เป็นไงน้องฝ้าย เห็นควยพี่จินเข้าหีพี่ อยากลองเย็ดบ้างไหมล่ะ รับรองน้องเจอควยนี้สนุกแน่"จากนั้น ก็ขยับมาหาผม จับของผมขึ้นมา แล้วพูดว่า " ควยคุณรพัฒน์ใหญ่กว่าของพี่จิน พี่เคยเย็ดขาสั่นเลย เอาทน " ปากพูดมือก็รูดของผม ทำเอาผมต้องเด้งตาม นึกถึงภพตอนที่ได้เย็ดกับคู่ของคุณจินกับคุณกบที่กทม. เมื่อไม่นานก่อนจะมาที่กาญจนบุรี คุณกบเดินไปที่คุณพลกับคุณธา แล้วบอกว่า "แต่ควยที่อยากลองเย็ดวันนี้คือ 2 ควยนี้" พูดแล้วก็ใช้มือ 2 ข้างจับ 2 ควยรูดไปพร้อมๆ กัน
ต่อมาเป็นคิวของคุณจอย มาที่คุณจินก่อน เธอไม่ค่อยกล้านักคุณจินต้องเอามือเธอไปจับ คุณจินพูดว่า "รู้ไหมจอย ควยพี่ตอนนี้อยากเย็ดหีไม่มีหมอยของจอยมากเลย " ว่าแล้วก็เอื้อมมือลงไปบีบนมจอย จอยลุกขึ้นมาจับของผมเธออดจะรูดเล่นไม่ได้ แล้วก็ไปที่คุณพล ก่อนจะต้องเย็ดโชว์กับคู่ตัวเอง จอยหันหน้าเข้าหาคุณพล แล้วนั่งทับที่ตัก กดก้นขาวอวบ ให้กลีบหีอมควยคุณพล พี่จินมองตามก้นขาวผ่องของคุณจอย ก้นคุณจอยขยับขึ้นลง คุณพลก็เด้งสวนเป็นจังหวะ สักครู่ก็ถอดออกแล้วไปที่คุณธา จับของคุณธากระดกไปมา น้องฝ้ายมองตาไม่กระพริบ เพราะเพิ่งเห็นสาวอื่นมาจับควยแฟนตัวเอง
ต่อมาเป็นน้องฝ้าย เธออายมากที่จะจับของแต่ละคน จนถึงของคุณธา เธอต้องเย็ดโชว์ ก็ทำแป๊บเดียว เพราะอาย แต่เราก็ได้เห็นกลีบหีอูม เธอผิวขาว แต่หมอยดำสนิท ตัดกันเซ็กซี่มาก เวลาควยคุณธาเข้าออก แคมหีน้องฝ้ายปลิ้นตาม น่าเอาลิ้นเข้าไปเลียช่วย มาถึงน้องกี้ เธอไม่มีคู่ของเธอเอง จึงไม่ต้องเย็ดโชว์ แต่คุณจินบอกว่า ต้องหารสอง คือทำท่าเหมือนเย็ดทุกคน ดังนั้นน้องกี้จึงต้องหย่อยก้นและเอาปลายควยแต่ละคนลากตามร่องหีตัวเอง ผมรู้สึกถึงความแฉะของร่องหีเธอ เมื่อมาจับของผมลากผ่านร่องหีเธอ ทุกคนรู้ดีว่าน้องกี้มีอารมณ์มาก เพราะเธอเป็นสาวโสด ไม่ค่อยมีโอกาสเย็ด วันนี้มาเจอควยใหม่ 4 แท่ง เธอต้องเสียวมาก ยิ่งเอาควยมาลากร่องหียิ่งเสียวอยากเย็ด
จากนั้นให้ทุกคนวิจารณ์ คุณกบบอกว่าอยากเย็ดกับคุณธา มากที่สุด เพราะรูปควยแบบนี้อยากลอง ส่วนคุณจอยบอกว่า มองดูแล้วอยากเย็ดควยคุณรพัฒน์คับ เพราะดูแข็งแรงดี ส่วนน้องกี้บอกว่าอยากลองของพี่จิน เพราะนึกถึงเจ้านายที่ทำงาน ที่ชอบแอบมองก้น มองนม อีกอย่าง อยากเจอควยมากประสบกาณ์ จะได้เย็ดได้หลายท่า เหลือน้องฝ้ายไม่กล้าบอกใคร พอถูกคาดคั้นมากเธอก็บอกว่า อยากเย็ดพี่จิน แต่น้องกี้เลือกแล้วเลยอยากเลือกคุณพล เพราะควยเอียง ๆ แบบนี้ไม่รู้จะเป็นไง
แต่ละสาวท่าทางมีอารมณ์กันมาก เพราะมีควยแข็งโด่ 4 แท่ง ยั่วตาอยู่ตรงหน้า ที่เคยเจอเคยเย็ดก็มีแค่ควยเดียว นอกจากคุณกบที่เคยเจอ 2 ควย แต่วันนี้มีถึง 4 ควยให้มองให้เลือก อะไรจะเกิดขึ้นกับศึกแลกคู่ครั้งนี้
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://incest-fan.forum.st
 
สี่คู่ วาเลนไทน์ ตอน 4
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
ByBabyBeer&Incest Fan :: อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว :: ประสบการณ์เสียวแนวทั่วไป [ชาย+หญิง]-
ไปที่: