โหลดหนัง xxx Mediafire แบบเต็มสปีด
 
บ้านCalendarช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)
Share | 
 

 สี่คู่ วาเลนไทน์ ตอน 3

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Admin
Admin
avatar

จำนวนข้อความ : 34
Join date : 03/09/2011
Age : 25
ที่อยู่ : Montebello, Los Angeles, California, USA

ตั้งหัวข้อเรื่อง: สี่คู่ วาเลนไทน์ ตอน 3   Mon Sep 05, 2011 12:10 pm

### ตอนที่ 3 ###

หลังจากดูการเปลี่ยนเสื้อผ้าอาบน้ำผ่านไป 2 สาว ยังเหลืออีก 2 สาว คือสาวจอยกับสาวฝ้าย ผลการจับฉลากปรากฏว่าได้สาวจอยก่อนคับ จอยเดินเข้าห้องบ้าง โดยที่พวกเราก็เองเดาไม่ออกคับว่าจอยจะเปลี่ยนเสื้อผ้าแตกต่างจาก 2 สาวแรกอย่างไรบ้าง แต่ที่แน่ ๆ พวกผู้ชายต่างเฝ้าดูกันว่ารูปร่างข้างในของคุณจอยจะเหมือนที่วาดภาพไว้หรือเปล่า
คุณจอยใส่เสื้อยืดกางเกงยีน พอเข้าห้องก็จัดการถอดเสื้อยืดออกทันที เหลือแต่เสื้อชั้นใน รัดนมแน่น จากนั้นก็ก้มลงถอดกางเกงยีนออก เหลือแต่กางเกงในกับเสื้อในเท่านั้น คุฯจอยเดินไปที่หน้ากระจก ภาพสาวสวยหุ่นดี นุ่งชั้นใน เราเคยเห็นแต่นางแบบ ที่ใคร ๆ ก็ได้ดู แต่วันนี้เราได้มาเห็นสาวจอยหุ่นดีแฟนคุณพล ซึ่งมีพวกเราเท่านั้นที่เห็นภาพแบบนี้ พอคุณจอยหันมามองที่หว่างขา โหนกอูม เห็นไรสีดำ จอยทำท่าเดินหยิบโน่นหยิบนี่ พวกเราก็มองตาม สียงคุณพลบอกว่า จอยไม่ต้องอายถอดโชว์หีเลยจอย พวกเรามองหน้าแบบขอบคุณคุณพล ที่จะได้ให้เราเห็นความงามของคุณจอยที่อยู่ข้างใน คุรจอยถอดกางเกงในช้า ๆ จนหลุดออกจากเท้า เสียงคุณจินบอกว่า ผิดหมด เมื่อใครทายว่าจอยหมอยดก ผิดหมด จอยหีใหญ่ หมอยน้อย น่าเลียจริง ๆ จอยยืนแอบอาย ๆ เพราะรู้ว่าตาทุกคู่มองอยู่ตรงหอยงามของเธอ พลบอกว่าจอยโชว์เลยไม่ต้องอาย ลองคิดดู ตาทุกคนมองหีจอยจนควยลุก ผู้ชายทุกคนกำลังอยากเลียหีจอย ทุกคนกำลังอยากเอาควยแหย่หีจอย จอยเสียวหีไหม จอยมองคุณพลแล้วพยักหน้าเขิน จากนั้นจอยก็ถอดเสื้อในออก ทั้งตัวจึงเปลือยเปล่า คุณพลแฟนคุณจอยตื่นเต้นมาก ที่เห็นทุกคนจ้องคุณจอยเงียบ และก็รู้ว่าทุกคนคิดอะไรอยู่ คุณพลพูดกับทุกคนต่อ ลองมองซิคับ ลองมองที่ซอกหีจอย ตอนนี้ผมว่ามีน้ำซึมแล้วคับ ปกติจอยน้ำหีซึมง่ายมากคับ ยิ่งรู้ว่าโดนมองหี ยิ่งซึม
จอยคลานขึ้นไปบนเตียง ท่าคลานทำให้เห็นก้นงาม จากนั้นก็นั่งที่ขอบเตียง โดยเอากระดาษหนังสือพิมพ์มาปูที่เตียงก่อนนั่ง จากนั้นก็หยิบเอาที่โกนหนวดออกมาจากกระเป๋า แล้วก็เอามาโกนที่หอยงาม จอยแยกขาออกที่ละข้าง จับกลีบแหวกและลากใบมีดโกนเบา ๆ ตามซอกขา โดยยกขาขึ้นลงเป็นช่วง ๆ ทุกคนกลืนน้ำลายตาม ๆ กัน ท่าทางของสาวสวยกำลังโกนขน คุณธาแฟนน้องฝ้ายจ้องเขม็งจนคุณจินถามว่าเป็นไงบ้าง คุณธาตอบว่า ผมไม่เคยเห็นผู้หญิงนั่งโกนหมอยมาก่อน ไม่รู้ว่าทำท่ายังไงบ้าง เพิ่งเห็นเดี๋ยวแหกเดี๋ยวหุบ หีโกนใหม่ ๆ น่าเย็ดมากคับ ท่าทางของคุณจอยลดความเขินลงมาก แสดงว่าคงมีอารมณ์ด้วยจึงกล้าโชว์เต็มที่ กว่าคุณจอยจะเข้าห้องน้ำได้ ก็พอดีคุณกบอาบเสร็จ ส่วนน้องกี้ กำลังอาบอยู่อีกห้องหนึ่ง คุณกบนุ่งผ้าเช็ดตัวออกมา ออกมา ท่าทางทางแป้งยกแข้งยกขา พวกเราเห็นชัดเจน เสียงคุณธาบอกว่า ผมแข็งตายแน่ เดี๋ยวหีโน้น เดี๋ยวหีนี้ ออกมาโชว์ น่าเย็ดทั้งนั้น พวกผู้ชายอย่างเรา ๆ ไม่เคยเห็นท่าทางเซ็กซี่ของสาว ๆ ในการเปลี่ยนชุดอาบน้ำ และทาแป้งหลังอาบน้ำ ว่าเซ็กซี่ขนาดไหน จึงตาพองไปตาม ๆกัน โดยเฉพาะผู้หญิงที่เห็นเป็นเมียของเพื่อน ๆ ไม่ใช่เมียเรา ยิ่งเร้าใจ
มาถึงคิวของน้องฝ้ายคนสุดท้าย ผมออกความเห็นว่า เราเห็นสาวเปลี่ยนเสื้อผ้ามา 3 คนแล้ว ลองมาดูสาวอาบน้ำบ้างดีไหมคับ ทุคนรู้ทันทีว่าผมหมายถึงน้องฝ้าย เธอบอกไม่เอานะ..อายตายเลย แต่เราก็คุยกันแบบจูงใจคับ ว่าใครๆ ก็อยากเห็นนางฟ้าสวย ๆ อาบน้ำ อยากเก็บภาพสวย ๆ ในความรู้สึก คุยสักครู่น้องฝ้ายก็ยอมคับ เพราะคุณธาแฟนเธอเองก็เชียร์ใจขาด จากนั้นจึงให้น้องฝ้ายเอาผ้าเช็ดตัวมาเปลี่ยนชุด โดยที่ให้เปลี่ยนแบบมีผ้าเช็ดตัวผลัด ไม่โป๊เหมือนคนอื่น ให้พวกเราได้ลุ้น จากนั้นเดินเข้าห้องน้ำ พวกเราให้เธอเปิดประตูห้องน้ำไว้ สาวสวยเดินนุ่งผ้าเช็ดตัวเข้าห้องน้ำ เรารู้ว่าสักครู่เธอต้องถอด ลำขาขาวอวบพ้นชายผ้าเช็ดตัวน่ามอง เนินอกขาวผ่อง น้องฝ้ายเดินเข้าห้องน้ำ หันมามองเขิน ๆ คุณธาบอกว่า สบาย ๆ นะฝ้าย ทำเหมือนปกติ ไม่ต้องสนใจใคร น้องฝ้ายเดินเข้าไป แล้วก็ถอดผ้าเช็ดตัว ออก พวกเราเห็นข้างหลังก้นขาวน่าลูบ จากนั้นก้าวขึ้นไปบนโถส้วมหันหน้ากลับมา ส้วมเป็นแบบนั่งยอง ๆ น้องฝ้ายตัวขาวผ่องนั่งยอง ๆ ฉี่ออกมาเป็นสาย คุณจินที่แอบแซวน้องฝ้ายมาตลอดถึงกับพูดว่า โอ้โอ..ผมเพิ่งเคยเห็นผู้หญิงฉี่ เพิ่งเคยเห็นว่าเวลานั่งฉี่หีจะมีรูปร่างยังไง เซ็กซี่จริง ภาพหีที่มีฉี่ออกมาเป็นสายๆ ผมมองแล้วก็คิดเหมือนคุณจินแหละคับ ผมก็เพิ่งเคยเห็น ต่อมาน้องฝ้ายก็ล้างของเธอ แล้วยืนขึ้นเปิดฝักบัวรดตัว เราเคยเห็นผู้หญิงในหนังเอ็กส์อาบน้ำโชว์ แต่วันนี้เห็นเมียเพื่อนอาบจะ ๆ ใครไม่แข็งก็บ้าแล้วคับ ภาพสายน้ำรดตัว มองเส้นผมน้อย ๆ บนเนินหว่างขาเปียกลู่น้ำ เธอคงอาบไปแบบเขินไป
ท่าถูตัวนมกระเพื่อมน่าดูด ฟองสบู่กับสายน้ำที่โลมเร้าตัวเธอยิ่งดูเซ็กซี่ ผู้หญิงแก้ผ้าอาบน้ำมองยังไงก็สวยคับ ยิ่งตอนเธอถูกลีบหว่างขายิ่งเร้าใจ ผู้ชายมองกันตัวแข็ง กว่าน้องฝ้ายจะอาบเสร็จ พวกผู้ชายแทบลงแดงตาย
จากเกมนี้มองไปแล้วเหมือนผู้ชายเอาเปรียบผู้หญิง ดูผู้หญิงอย่างเดียว แต่ผมว่าจริง ๆ แล้วผู้ชายนั่นแหละทรมานมากกว่า เพื่อน ๆ ลองคิดดูนะคับ ภาพสาว 4 คน สลับเอาเรือนร่างมาให้ชม มันช่างทรมานใจเสียจริง ๆ เรียกว่าแข็งจนปวดไปหมด ต่อจากเกมนี้ เรายังมีเกมต่อไป ที่พวกผู้หญิงทั้งหลาย จะเอาผู้ชายเป็นเหยื่อบ้าง ผู้ชายต้องเป็นฝ่ายแสดงให้เธอดูบ้าง ตอนต่อไปผมจะเล่าให้อ่านต่อว่าทำยังไงกับท่อนใหญ่ ๆ 4 ท่อนของพวกเรา
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://incest-fan.forum.st
 
สี่คู่ วาเลนไทน์ ตอน 3
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
ByBabyBeer&Incest Fan :: อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว :: ประสบการณ์เสียวแนวทั่วไป [ชาย+หญิง]-
ไปที่: