โหลดหนัง xxx Mediafire แบบเต็มสปีด
 
บ้านCalendarช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)
Share | 
 

 สี่คู่ วาเลนไทน์ ตอน 2

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Admin
Admin
avatar

จำนวนข้อความ : 34
Join date : 03/09/2011
Age : 25
ที่อยู่ : Montebello, Los Angeles, California, USA

ตั้งหัวข้อเรื่อง: สี่คู่ วาเลนไทน์ ตอน 2   Mon Sep 05, 2011 12:09 pm

### ตอนที่ 2 ###

ขอบคุณเพื่อน ๆ มากครับที่อ่านเรื่องของผมที่เล่ามาตอนที่แล้ว และได้ส่งเมลมาหาผมบอกให้รีบเล่าต่อ มีทั้งเพื่อนชายเดี่ยว หญิงเดี่ยว และคู่ แต่มีบางเมลที่ผมไม่กล้าเปิดเพราะไม่มั่นใจ แต่ถ้าส่งเมลมาแล้วมีชื่อหัวข้อเรื่องเป็นภาษาไทย ผมกล้าเปิดแต่ถ้าเป็นภาษาอังกฤษ เคยเจอไวรัสเลยไม่กล้าเปิดคับ ก็ขอบคุณนะคับ และบางคู่ขอเรื่องให้ผมส่งให้ทางเมล ผมก็ส่งให้แล้วนะคับ ป่านนี้คงได้อ่านก่อนใครแล้วนะคับ .........

วันนั้นผมเล่าถึงตอนที่ 4 สาวเริ่มถอดเสื้อโชว์นม เพื่อยั่วให้หนุ่ม ๆ ทั้ง 4 คนที่แตกไปแล้ว ใครจะแข็งตัวก่อน มาถึงตอนนี้ผมเลยออกความเห็นว่า เราน่าจะเปลี่ยนกติกาใหม่ เพราะทั้ง 4 สาวยังอยู่ในชุดเดิม แต่หนุ่ม ๆ อาบน้ำแล้ว นุ่งผ้าเช็ดตัว น่าจะถึงคิวสาว ๆ อาบน้ำบ้าง โดยให้ทุกคนสวมเสื้อเหมือนเดิม แล้วจับฉลากว่าใครจะไปอาบน้ำก่อน แล้วให้คนนั้นค่อย ๆ ถอดเสื้อผ้าต่อหน้าผู้ชายโดยให้ทำเหมือนตอนที่ตัวเองอยู่คนเดียวที่บ้าน คุณจินเห็นด้วยและบอกว่าใช่เลย เพราะแต่ละคนคงทำไม่เหมือนกัน บางคนถอดเสื้อก่อนบางคนถอดกางเกงก่อน อยากดูว่าธรรมชาติของแต่ละคนทำอย่างไร
พวกผู้ชายทุกคนต่างเห็นด้วย แต่สาว ๆ บอกว่าอายไม่กล้า ผมเลยบอกว่างั้นเอาอย่างนี้ ดีไหมคับ ให้สาว ๆ เปลี่ยนชุดในห้องจะได้ใกล้เคียงกับที่บ้านตัวเอง เพียงแต่ให้เปิดประตูไว้ และให้หนุ่ม ๆ หามุมนั่งดูเอง และให้สาว ๆ คิดว่าอยู่คนเดียว หรือถ้าทำใจไม่ได้จริง ๆ ก็ให้คิดว่า วันนี้เรามาเพื่อความสุขของพวกเรา เป็นทีมของเรา คู่ของเราก็เข้าใจกัน เพื่อน ๆ ก็เข้าใจกัน ลองปลดปล่อยตัวเอง ทำอะไรแปลก ๆ ยั่วคนเพื่อความตื่นเต้นบ้าง เมื่อทำความเข้าใจกันดีแล้วก้เริ่มจับฉลาก ปรากฎว่าคุณกบคิวที่ 1
คุณกบใส่เสื้อเชิ้ตแบบสาวทำงาน คุณจินบอกคุณกบว่า เอาเลยกบ ทำให้เหมือนอยู่ที่บ้าน น้อง ๆ จะได้กล้า คุณกบพยักหน้าและเดินเข้าห้อง ทุกคนมองจากนอกห้อง มองผ่านประตูเข้าไป คุณกบเดินไปมองที่กระจกยืนมองหน้าตัวเอง เสยผมไปมา ทำตัวเหมือนอยู่คนเดียว จากนั้นก็เอามือจับหน้าอกตัวเองนอกเสื้อบีบให้เสื้อรัดเต้านมและมองในกระจก ก่อนจะปลดกระดุมลงจนหมด แล้วก็ล้วงมือเข้าไปช้อนเสื้อในที่ละข้างดูนมในกระจก แล้วก็รูดซิบกางเกงลง ปลดขอ หันจากกระจกเดินไปมา ภาพสาวใส้เสื้อเชิ้ต ปลดกระดุม ปลดขอกางเกงเดินไปมา เห็นร่องอก เสื้อใน กางเกงใน มองดูได้อารมณ์มาก จากนั้นถอดกางเกงออก เหลือแต่กางเกงใน เดินไปที่หน้ากระจกตอนนี้มองจากข้างหลังเห็นขาขาวอวบ แต่ไม่เห็นถึงสะโพกเพราะมีชายเสื้อทับบังอยู่ คุณกบก้มลงไปเปิดลิ้นชักตู้ ท่าก้มโก้งโค้ง เห็นสะโพกอวบอูม ชายเสื้อเลิกขึ้น ก้นอวบน่ามอง ที่ซอกขามองจากด้านหลัง เห็นกางเกงในอูมแทบปลิ้น
ขณะที่ทุกสายตาจ้องมอง เสียงคุณธา บอกว่า โอ้โฮ พี่จินคับ พี่กบก้มท่านี้ ปลิ้นเลยนะคับ เสียงพี่จินพูดกลับว่าอะไรปลิ้น พูดไปเลย ไม่ต้องเกรงใจ คุณธาเลยกล้าพูดว่า หีปลิ้นคับ เห็นแล้วอยากเอาหน้าไปซบก้นพี่กบตอยโก้งโค้งจังเลยคับ ก้นขาวอวบแบบนี้ หีที่อยู่ในเกงในคงน่าเลียมาก คุณจินบอกว่า ท่านี้แหละ ผมทั้งเลียทั้งเย็ดกบเป็นประจำ คุณธาเคยเย็ดฝ้ายท่านี้ไหมล่ะ คุณธาตอบว่าเคยคับ ผมชอบท่านี้มาก คุณจินหันไปมองน้องฝ้ายแฟนคุณธา แล้วถามว่าแล้วฝ้ายชอบเย็ดท่านี้ไหมคับ ฝ้ายอายหน้าแดงไม่ตอบ พี่จินพูดต่อว่าเอางี้ไหมน้องฝ้าย เดี๋ยวให้คุณธาเย็ดกบแฟนพี่ท่านี้ แล้วน้องฝ้ายก็ต้องโก้งโค้งให้พี่เย็ดท่านี้ด้วย เอาไหมคับ น้องฝ้ายอายมาก ไม่กล้าตอบอะไรเลย ...ได้แต่ยิ้มเขินสุด ๆ
ขณะที่มีการคุยกันอยู่คุณกบก็จัดการกับตัวเองไปเรื่อย ๆ ตอนนี้ถอดกางเกงในแล้ว เดินหันมาทางประตูชายเสื้อเปิดวับ ๆ แวม ๆ เห็นเต่าตัวอูมแบบต้องลุ้นไปในตัว คุณจินหันไปถามคุณพลบ้างว่า ไงคับคุณพล เห็นหีกบชัดไหม คุณพลตอบ กำลังลุ้นคับ ชายเสื้อเปิด ๆ ปิด สักครู่กบก็ก้มลงเก็บกางเกงในที่ถอดที่พื้น เห้นกลีบหีอวบที่ร่องก้น คุณพลบอกว่าอูยยย ท่านี้น่าเย็ดมากเลยคับพี่จิน จากนั้นกบก็นั่งยอง ๆ หันหน้ามาทางพวกเรา หยิบกางเกงในมาดูแล้วพับ พร้อมทั้งหยิบกางเกงยีนมาพับลวก ๆ ล้วลุกขึ้นยืนเอามาวางที่เตียง แต่ละท่าทุกคนมองตาไม่กระพริบ ท่าทางของคุณกบ ถึงจะเป็นธรรมชาติเหมือนอยู่บ้านแบบส่วนตัว แต่ก็มีบางช่วงที่เดาออกว่าต้องการทำยั่งพวกเรา เช่นก้มนาน ๆ เดินมาใกล้ประตู หรือทำท่านั่งต่าง ๆ
แล้วคุณกบก็ถอดเสื้อออก พร้อมกับเสื้อใน คราวนี้ทั้งนมทั้งเนิน เราเห็นกันชัดเจน คุณกบก้มลงมองของตัวเองลูบเส้นผมไปมา คุณพลบอกว่า หมอยพี่กบน่าดึงเล่นมาก มองแบบนี้อวบใหญ่จริง ๆ คับพี่จิน ผมมองก็ใช่คับ มันอูมเต็มหน้าขา แม้จะมีหน้าท้องตามอายุบ้าง แต่ก็เร้าใจดีคับ เต้านมคล้อยลงแล้วบ้าง แต่ก็น่าดูดเลีย อายุ 30 กว่า ไม่ได้ทำให้คลายความน่ากินลงแต่อย่างใด คุณกบโพสท่าเล่นหน้ากระจก สักครู่ จนพวกเราแข็งไปตาม ๆ กัน ผมแกล้งถามคุณพลว่า ดูแฟนตัวเองยังลุ้นตื่นเต้นอีกเหรอ คุณจินบอกว่า ไม่เคยได้ดูเมียเปลี่ยนเสื้อผ้าก่อนอาบน้ำเลย และยิ่งเมียมาเปลี่ยนยั่วควยผู้ชายอื่นแบบนี้ เห็นผู้ชายอื่นจ้องนมเมีย จ้องก้น จ้องหี แบบนี้ ควยแข็งมาก ๆ เลย คุณจินตอบแบบตรง ๆ สักครู่คุณกบก็หยิบผ้าเช็ดตัวเดินเข้าห้องน้ำไปอาบน้ำจริง ๆ
คิวที่ 2 เป็นคิวของน้องกี้ พอน้องกี้จับได้คิว 2 คุณพลถึงกับซี๊ดปาก และบอกว่า เมื่อกี้เจอ สาวที่แต่งงานแล้ว อายุ มากสุดในกลุ่ม ตอนนี้ได้ดูสาวโสด แถมอายุน้อยบ้าง อยากรู้จะต่างกันแค่ไหน
ผมพอรู้ว่าน้องกี้ชอบทำอะไร เลยบอกว่า วันนี้ให้ทำเหมือนที่เคยทำจริง ๆ เลย น้องกี้ยิ้ม ๆ บอก ได้เลย ว่าแล้วน้องกี้ก็เดินเข้าไปในห้อง เธอยังอยู่ในชุดสาวอ๊อฟฟิศ น้องกี้เป็สาวสมัยใหม่ มีความกล้า แต่ไม่ได้หมายความว่าเธอมั่วนะคับ แม้เธอจะกล้ามาร่วมกิจกรรมแต่ไม่ได้หมายความว่าเธอมั่ว เพียงแต่เป็นสาวสมัยใหม่ที่อยากมีประสบการณ์ที่ตื่นเต้นบ้าง นาน ๆ ครั้งเท่านั้น และเธอก็มีความรอบคอบในการติดต่อ จนเราไว้ใจกัน เธอจึงกล้ามาในวันนี้
น้องกี้ทำท่าเดินไปมาสักครู่ แล้วมายืนหน้ากระจก ทำท่าเอากระดาษมาเช็ดหน้า เหมือนเช็ดเครื่องสำอางค์ ท่าทางเธอใส ๆ ดีคับ ก่อนจะรูดถุงน่องออก ท่าทางรูดก็หันมาทางประตู ทำให้เราเห็นขาอ่นตอนยกขาถอด และเห็นกางเกงในแวบ ๆ จากนั้นเธอก็ยืนหันหลังให้ ทำท่าก้ม ๆ เงย ๆ ทำให้เรามองก้นของเธอเห็นรูปขอบกางเกงใน ภาพนี้เหมือนเราแอบมองสาวอ๊อฟฟิศที่ยืนตามป้ายรถเมล์นะคับ มองก้นเห็นกระโปรงสั้น ๆ เห็นขอบกางเกงใน เซ็กซี่มาๆ เลยคับ เธอหันหน้าหันหลังหน้ากระจก เอามือลูบสะโพกลูบนม มีอยู่ครั้งหนึ่งเธอก้มมองตรงท้องน้อย แอ่นตัวมาข้างหน้าเล็กน้อย จะเห็นเนินนูน ๆ ตรงหว่างขา เธอเอามือลูบจนเราเห็นเป็นสามเหลี่ยมดันกระโปรง แล้วเธอก็ก้มตัวลงถอดกางเกงในออก ก่อนยืนหันหลังให้ประตู เอามือล้วงเข้าไปในกระโปรงสักครู่ เสียงคุณพลบอกว่า ท่าทางเหมือนกำลังลูบหีนะคับ อยากรู้จังหีใหญ่หรือเปล่า สักครู่น้องกี้ก็มานั่งที่เตียง หันข้างให้เราแต่หันหน้าเข้ากระจาก เธอกางขาออกเลิกกระโปรงขึ้นเกือบถึงโคขาเห็นขาขาวยั่วตา ก้มตัวลงเอามือลูบที่หว่างขาตามองไปที่กระจก พวกเรามองจากด้านข้างแม้ไม่เห็นมือและหว่างขา แต่เชื่อว่าตาของเธอที่มองในกระจก คงเห็นหว่างขาตัวเอง
ท่าทางของน้องกี้มองสักครู่ก็เข้าใจว่าน้องกี้มาอารมณ์ ผมเองรู้ว่าต้องมีท่านี้ เพราะน้องกี้เคยเล่าว่า บ่อยครั้งที่กลับจากที่ทำงาน นึกภาพที่โดนผู้ชายมองก้นมองขา แล้วมีอารมณ์ กลับมาต้องช่วยตัวเองอยู่บ่อย ๆ และเคยได้ยินผู้ชายพูดกันว่า ชอบเอาผู้หญิงในชุดสาวอ๊อฟฟิศ น้องกี้เลยช่วยตัวเองชุดนี้ ผมเองเคยนึกภาพตามที่น้องกี้เล่า แต่เพิ่งเคยเห็นของจริงวันนี้ ภาพสาวอ๊อฟฟิศเปิดกระโปรงถ่างขาช่วยตัวเองอย่างเร่าร้อน มันยั่วยวนจนของผมแข็งไปหมด ทุกคนมองตาไม่กระพริบ คุณจินถามน้องฝ้ายว่าเคยทำแบบนี้ไหม น้องฝ้ายบอกว่าสมัยเรียนมหาวิทยาลัย ก็เคยทำ คุณจินบอกน้องฝ้ายว่า ถ้าพี่เห็นคงควยแข็งเหมือนตอนนี้แน่
ภาพที่เราเห็นบนเตียง น้องกี้กำลังเอามือช่วยตัวเองอยู่ที่หว่างขา สักพักเธอก็ลุกขึ้น เพราะเธอไม่ได้ทำถึงเสร็จ แล้วเดินไปทำท่าก้มลงหาอะไรบางอย่าง ท่าหันก้นมา ทำให้เราเห็นเกือบถึงโคนขาอ่อน คุณธารีบหมอบตัวลงให้ตัวอยู่ต่ำแล้วเงยหน้ามองในกระโปรง คงกะให้เห็นถึงก้น เห็นกลีบที่ซอกก้น เพื่อน ๆ ที่เคยมองสาวอ๊อฟฟิศก้มคงนึกออกนะคับ ว่าท่าทางน่าเอาขนาดไหน ยิ่งรู้ว่าตอนนี้น้องกี้ไม่ได้นุ่งกางเกงในด้วยยิ่งเร้าใจ เพราะถ้าเรายิ่งก้มมองต่ำเท่าไรยิ่งมีโอกาสเห็นขาขาว ๆ สูงขึ้น ๆ และถึงกลีบเนื้อและก้นขาว ๆ แน่นอน ผมเองถ้าวิ่งไปเสียบได้คงทำแล้วคับ ....มันน่าเอาจริง ๆ
กว่าน้องกี้จะเปลี่ยนชุดเพื่อเตรียมอาบน้ำเสร็จ พวกผู้ชายแทบแข็งตายไปตาม ๆ กัน ยังมีอีก 2 สาว ที่จะไปเปลี่ยนเสื้อผ้าให้เราดู คือคุณจอยแฟนคุณพล และน้องฝ้ายแฟนคุณธา ทั้ง 2 สาวโชว์เปลี่ยนเสื้อผ้าแบบไหน คุณจินถึงกับบอกว่า ให้ตายสิ แต่ละคน ช่างน่าเย็ด สุด ๆ ไปคนละแบบ งานนี้สงสัยต้องเปลี่ยนข้อตกลงว่าจะแค่ภายนอก ไม่เปลี่ยนคู่เย็ด หรือคนอื่นว่าไง พวกหนุ่ม ๆ ต่างหัวเราะและบอกว่า พวกเราพร้อมอยู่แล้วคับ ว่าแต่พวกสาว ๆ เท่านั้นเอง จะยอมแค่ไหน...
คราวหน้าจะมาเล่าอีก 2 สาวต่อ และเหตุการณ์มัน ๆ 4 ต่อ 4 ว่ามีอะไรน่าลุ้น..ให้แข็งแล้วแข็งอีกบ้าง ตอนนี้นึกภาพก้นขาว ๆ ใต้กระโปรงของน้องกี้ ก่อนนะคับ ขอบคุณเพื่อน ๆ ที่ส่งเมลมาคุยกัน ทั้งชายเดี่ยว สาวเดี่ยว และคู่คับ บางคนเล่าเรื่องของตัวเองมาแลกให้ผมส่งให้ก็มี ส่งรูปแลกก็มี ขอบคุณมากคับ เพิ่งทราบว่ามีเพื่อน ๆ ไม่กล้าลงข้อความต่อท้ายเรื่องของผมในเวบเพราะไม่อยากโชว์อีเมล จึงส่งมาถึงผมโดยตรง จริงใจกันคุยกันส่วนตัว มีอะไรดี ๆ แลกกันได้แน่นอนคับ แบบคนเข้าใจกัน...
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://incest-fan.forum.st
 
สี่คู่ วาเลนไทน์ ตอน 2
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
ByBabyBeer&Incest Fan :: อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว :: ประสบการณ์เสียวแนวทั่วไป [ชาย+หญิง]-
ไปที่: