โหลดหนัง xxx Mediafire แบบเต็มสปีด
 
บ้านCalendarช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)
Share | 
 

 3 นางฟ้า ตอน 2 [อวสาน]

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Admin
Admin
avatar

จำนวนข้อความ : 34
Join date : 03/09/2011
Age : 25
ที่อยู่ : Montebello, Los Angeles, California, USA

ตั้งหัวข้อเรื่อง: 3 นางฟ้า ตอน 2 [อวสาน]   Mon Sep 05, 2011 4:24 am

### ตอนที่ 2 ###

หลังจากเสร็จ "กามกิจ" ช่วงแรกแล้ว เราทุกคนพักหาของกินจากมินิบาร์ในห้องพัก ลพเดินไปมารอบห้อง ควยยาวแกว่งไปมาระหว่างเดิน ดูลพชินกับการเปลือยกายแบบนี้ ในขณะที่ผมค่อนข้างอายลพอยู่ พวกเด็กๆดูคุ้นเคยกับการเปลือยกายกันแบบนี้ พวกเธอคุยกันเสียงดัง

แจนดูจะเป็นคนเดียวในห้องที่เข้าใจผม เธอเดินลงจากเตียงมาหาผมในขณะที่ผมนั่งดื่มอยู่คนเดียวบนโซฟา
"นนท์ เธอมีความสุขกับอลิสามั๊ย" แจนถาม "ฉันอยากจะลองกับเธอบ้างจัง"
แจนคุกเข่าลงหน้าผม และจับควยผมเข้าปาก เธอใช้ลิ้นเลียไปรอบหัวของมัน
"อืมม.... แข็งและอุ่นดีจัง แถมมีกลิ่นของอลิสาด้วย" แจนกระซิบ
ควยผมเริ่มแข็งตัวขณะที่เธอยังคงใช้ลิ้นเลียไปรอบๆหัวของมัน และกลืนมันเข้าไปในปากอุ่นของเธอ

พวกเด็กๆเริ่มสนใจแม่ของเธอ ในไม่ช้ารอบตัวผมก็เต็มไปด้วยร่างเปลือยของเด็กสาว 3 คน ดาริกานั่งอยู่ทางด้านซ้าย มือของเธอโอบเอวผมไว้ ตามองแม่ของเธอดูดควยผมอยู่ อลิสายืนอยู่ด้านหลัง แจนเริ่มดูดควยผมแรงขึ้น และชักควยเข้าออกจากปากของเธอ มือของเธอลูบไข่ผมเบาๆ นาตาชานั่งอยู่ใกล้ๆแม่ของเธอ หัวทั้งสองคนแทบจะชิดกัน เธอท้าวข้อศอกบนเข่าของผม หน้าของเธออยู่ห่างจากควยของผมไม่กี่นิ้ว นาตาชายิ้ม เงยหน้ามองผมแล้วบอกว่า

"แม่หนูเก่งมั๊ยคะ อานนท์ แม่เป็นคนสอนหนูให้ทำแบบนี้กับพ่อเองแหละ"

ผมเสียวจนพูดอะไรไม่ออก แจนเก่งมากทีเดียว เธออมควยผมแทบจะทั้งดุ้นเข้าไปในปาก บางครั้งยังเลียไข่และง่ามขาผมด้วย ผมหันไปมองอลิสาและเห็นเธอเดินไปหาลพ เธอจับควยของลพและส่งมันเข้าปากแบบเดียวกับแม่ของเธอทำให้ผมอยู่ ทั้งสองคนมีวิธีที่ไม่เหมือนกัน แจนใช้วิธีอมควยผมเข้าไปทั้งดุ้น เธอดูดมันและรูดปากเข้าออกตามความยาวของแท่งควย ในขณะที่อลิสาไม่กลืนมันเข้าไป แต่จะลากริมฝีปากไปตามแท่งควยของพ่อและใช้ลิ้นเลียไล้ที่หัวของมัน บางครั้งเธอจะอมมันไว้ในปากจนแก้มโป่ง ดูเธอจะชอบการเลียรอบหัวของมันมากกว่า ในขณะที่ใช้นิ้วไล้เล่นที่ไข่ของพ่อและบีบเบาๆ

อลิสามองหน้าผมขณะที่ดูดควยให้พ่อของเธอ ผมคิดในใจว่าคืนนี้ผมต้องให้เธอดูดให้ผมบ้างสักครั้ง ผมอยากฉีดน้ำกามผมลงไปในคอของเธอ นาตาชาเริ่มที่จะเบื่อกับการดู นิ้วของเธอเริ่มมาลูบไล้บนไข่ผม ผมเสียววูบวาบที่มีมือเล็กๆเย็นๆมาจับไข่ผมเล่น

เธอยิ้มให้ผม หน้าของเด็กสาวคนนี้ดูสวยเหลือเกินราวกับนางฟ้าตัวน้อยๆ เธอก้มหน้าไปที่ควยผมและเลียเบาๆไปตามแท่งควยในขณะที่มันผลุบเข้าออกจากปากของเแจน แจนรู้ว่าลูกสาวของเธอต้องการอะไร เธอคายควยผมออกจากปากหลังจากดูดมันเป็นครั้งสุดท้าย

นาตาชาขยับร่างเข้ามาแทนที่ ร่างเปลือยของเธอแนบติดกับขาของผม
"ขอหนูบ้างนะคะ แม่" นาตาชาร้องขอจากแจน "หนูอยากดูดของอานนท์บ้าง"
แจนเบี่ยงร่างให้ลูกสาวคนเล็ก ลุกขึ้นยิ้มให้ผมและกล่าวว่า
"เป็นไงจ๊ะ นนท์ ฉันสอนลูกสาวได้เก่งไหม"
แจนเดินไปนั่งข้างๆดาริกา สองสาวต่างวัยนั่งมองผมและนาตาชา ตาของทั้งคู่จ้องมองที่หัวของนาตาชาที่ขยับขึ้นลงตามแท่งควยของผม ปากเล็กๆของนาตาชากระชับกับแท่งควยผมเหลือเกิน ผมรู้สึกถึงลิ้นเล็กๆของเธอที่สัมผัสกับหัวควยผมในปากเธอ มันหมุนวนรอบหัวควยและดูดไปรูเล็กๆบนส่วนปลาย ผมครางอย่างลืมตัวและแอ่นสะโพกส่งควยลึกเข้าไปในปากของนาตาชา
นาตาชาโหย่งตัวขึ้น วางมือบนหัวเข่าผมและดูดควยเข้าออกยาวขึ้นและแรงขึ้น เธออมมันเข้าไปตลอดความยาวและลากปากขึ้นลงตามความยาว ผมรู้ว่าถ้าผมปล่อยไว้แบบนี้ ผมทนได้ไม่นานแน่ ผมดึงท่อนควยผมออกจากปากของเธอ และอุ้มเธอขึ้นนั่งบนตัก นาตาชาจับควยผมไว้ในมือของเธอ ผมประคองหน้าเธอขึ้นและก้มลงจูบปากเธอ อย่างรุนแรง ลิ้นของเราควานเข้าหากันและดูดเลียซึ่งกันและกัน
มือของนาตาชาถอกควยผมขึ้นลง ร่างเปลือยขาวอมชมพูของเด็กสาวเบียดเข้าตัวผม ผมเลื่อนมือไปที่ขาของเธอ เธอครางออกมาเบาๆขณะที่นิ้วของผมลากไปตามรอยแยกบนร่องหีของเธอ ปากแคมของมันนุ่มมือและเปียกชื้น นิ้วชี้ของผมแยงเข้าไปในหีของเธอ นาตาชาร้องครางและส่ายสะโพกสู้นิ้วผม
ผมควานนิ้วไปมาในร่องหีเปียกชื้นของเธอเพื่อสำรวจว่าลพเคยผ่านเข้ามาแล้วหรือยัง รูหีเธอเล็กนิดเดียว ผมคิดในใจว่านาตาชาเคยถูกเย็ดหรือยัง ผมมองข้ามหัวนาตาชาไปที่ลพและอลิสา และพบว่าทั้งคู่ไม่ได้สนใจผมเลย
"นายเคยเย็ดนาตาชาแล้วหรือยัง" ผมตะโกนถามลพ
"แน่นอน เพื่อน" ลพตอบ "ถึงเธอจะดูเด็กอยู่ แต่เธอรับของนายได้แน่ นายลองดูเถอะ เธอเยี่ยมที่สุดเลย"
ผมอุ้มนาตาชาเดินไปที่เตียง เธอกางขาออกทันที ปากหีสีชมพูของเธออ้าออกเล็กน้อย ตาของเธอจ้องมาที่ผม ผมคุกเข่าลงข้างเตียงตรงกลางหว่างขาของเธอ ดาริกาและแจนเดินตามมาที่เตียงและนอนลงข้างของนาตาชา ใบหน้าของนาตาชาดูตื่นเต้นที่รู้ว่าอะไรกำลังจะเกิดขึ้น แม่และพี่สาวของเธอดูจะเข้าใจเธอ จึงมานอนใกล้ๆเป็นเพื่อน แจนวางมือลงบนเนินหีของนาตาชาและลูบไล้เบาๆไปมา นิ้วของแจนแหย่เข้าไปในร่องหีของนาตาชา
นาตาชาครางเบาๆและแอ่นสะโพกรับนิ้วของแจน ในขณะที่ดาริกาก้มหน้าลงดูดเลียหัวนมเล็กๆของดาริกา หน้าอกของเธอแทบจะไม่มี มีเพียงหัวนมเล็กๆเท่านั้นที่ยื่นตูมออกมา หัวนมเธอเริ่มแข็งและชี้ชัน หัวนมข้างหนึ่งมีปากของดาริกาดูดอมอยู่ ในขณะที่อีกข้างก็อยู่ในมือเล็กๆของพี่สาวของเธอ

นาตาชาร้องครางตลอดเวลา และแอ่นร่างรับการดูดนมของดาริกา ร่างขาวอมชมพูของเธอเริ่มกลายเป็นสีแดง ผมรู้ว่าถ้าผมไม่เริ่มเย็ดเธอตอนนี้ เธอคงไม่พอใจผมแน่

ผมก้มหน้าลงมาที่เนินหีของนาตาชา จับมือของแจนออก และส่งลิ้นของผมเข้าไปแทนที่ สะโพกของนาตาชาแอ่นขึ้นรับทันที เธอเบียดหีของเธอติดกับหน้าของผม ผมลากลิ้นเลียเบาๆไปตามร่อง และแหย่ลิ้นเข้าไปช้าๆ ดูดเบาๆที่เม็ดแตดของเธอ เธอครางอย่างพึงพอใจ น้ำกามของเด็กสาวช่างหอมและหวานเหลือเกิน มือน้อยๆของนาตาชาเอื้อมมากดหัวผมแนบกับเนินหีขาวสะอาดของเธอ
ผมรู้สึกว่าปากหีของเธอเปียกชื้นและเปิดกว้างรับลิ้นของผม ผมถอยร่างออกมา นาตาชาแอ่นสะโพกตาม เธอดูเร่าร้อนและโหยหาเหลือเกิน ผมยืดตัวขึ้นและค่อยๆจ่อหัวควยเข้าไปที่ร่องหีของเธอ มันมุดเข้าไปข้างในช้าๆ ผมรู้สึกเจ็บตึง ควยผมดูจะใหญ่เกินไปสำหรับหีเด็ก 9 ขวบ นาตาชาถ่างขากว้างและแอ่นสะโพกขึ้นลงช้าๆ ปากหีของเธอค่อยๆกลืนหัวควยผมเข้าไปทีละนิดๆ ผมรู้สึกถึงความแน่นกระชับข้างใน นาตาชายังคงขยับสะโพกทีละนิดๆให้ควยผมมุดเข้าอย่างช้าๆ

แรงบีบที่หัวควยทำให้ผมเสียวแทบทนไม่ได้ ผมรู้สึกว่าควยผมแข็งแทบจะระเบิด หัวของมันผงกอยู่ในช่องหีของนาตาชา ผมรู้ว่าถ้าผมขยับเพียงนิดเดียว น้ำผมต้องกระฉูดใส่หีนาตาชาแน่นอน ผมพยายามถ่วงเวลาแห่งความเสียวนี้ให้นานที่สุด ผมหายใจยาว พยายามนึกถึงเรื่องอื่น ที่ทำงาน บัตรเครดิต จิปาถะ

ในที่สุดผมก็พอจะคุมสถานะการณ์ได้ ผมลองดันควยเข้าไปเบา นาตาชาร้องครางอย่างมีความสุข ผมขยับแท่งควยเข้าไปอีกนิด สะโพกของนาตาชาแอ่นขึ้นรับ ผมเริ่มเสียวจนต้องหยุดพัก ให้ตายเถอะ หีของเธอช่างดีเหลือมัน มันดูดรัดควยผมแน่น ดาริกาจ้องมองหีน้องสาวอมควยของผม มันดูแทบจะเป็นไปไม่ได้ ที่ท่อนควยขนาดใหญ่จะมุดเข้าไปหีของนาตาชาได้ นาตาชาดูจะมีความสุขมาก เธอนอนหลับตาอย่างมีความสุขกับท่อนควยของผม สะโพกของนาตาชาเริ่มขยับอีกครั้ง ทำให้ควยของผมผลุบลึกเข้าไปอีกนิด

มือของนาตาชาเอื้อมมาจับต้นแขนผม และดึงร่างผมให้เอนลงไปหาเธอ สะโพกของเธอยังคงขยับขึ้นลงช้าๆ จนกลืนควยผมเข้าไปในหีเธอทั้งท่อน ผมทิ้งตัวลงบนข้อศอก เหลือบตาลงไปมองด้านล่าง หัวเหน่าของผมกับ นาตาชาแนบสนิทกัน นาตาชาเริ่มหมุนสะโพกของเธอเป็นวงช้าๆ ผมใช้ลิ้นเลียซอกคอของนาตาชา สะโพกผมเริ่มทำงาน ผมดึงท่อนควยออกช้าๆ นาตาชาร้องครางเบาๆและยกสะโพกตาม ผมกดท่อนควยลงมา แจนและดาริกาลุกขึ้นนั่งดูผมและนาตาชา ผมดึงท่อนควยผมออกและเริ่มชักเข้าออกยาวขึ้นๆ อย่างช้าๆ

ผมมองไปที่ลพและอลิสาและเห็นอลิสากำลังควบอยู่บนพ่อของเธอบนพื้นห้อง แท่งควยของลพเลื่อนเข้าออกใน หีของเด็กสาวอายุ 16 ปี ที่กำลังขย่มร่างขึ้นลงและครางเบาๆอย่างมีความสุข ผมนึกถึงคำพูดของดาริกาที่บอกว่า อลิสาเงี่ยนมาก และพ่อของเธอกำลังตอบสนองเธออยู่

กลับมาที่ผมและนาตาชา ผมเริ่มเย็ดเธอแรงขึ้นๆ นาตาชาแอ่นสะโพกรับควยผม ลมหายใจเธอถี่ขึ้นๆ หัวนมของเธอชี้ตั้งเด่ ผมเร่งจังหวะเร็วขึ้นเรื่อยๆ มือเธอโอบรอบคอของผม เล็บของเธอจิกบนต้นคอของผมอย่างลืมตัว และเริ่มร้องครางเสียงดัง

"โอ.....พ่อ.......พ่อขา.............อูย......"

ผมพยายามดึงเวลาให้นานที่สุด เพื่อให้เธอถึงจุดไคลแมกซ์ก่อนผม ดูจากอาการของเธอผมคิดว่าเธอห่างมันไม่ไกลนัก รวมถึงผมด้วย ผมเร่งจังหวะเข้าออก เข้าออก และรู้ว่าผมกำลังจะถึงในไม่ช้า

"โอ......โอ...โอ................" ผมร้องคราง

นาตาชาลืมตากว้าง แอ่นสะโพกเบียดกับควยผมแน่นและหมุนสะโพกเป็นวง ขาของเธอกระหวัดรอบเอวผมและรัดแน่น ผมดึงควยออกมาจนเกือบสุดลำและดันกลับเข้าไปเสียดสีกับเม็ดแตดเธอ พร้อมทั้งระเบิดน้ำกามฉีดเข้าไปในหีเธอ
.
"อูย...........อูย............. "เธอร้องเสียงสูงและกอดผม
เราถึงจุดสุดยอดพร้อมกัน ผมรู้สึกว่าหีของนาตาชาเต็มไปด้วยน้ำกามจากควยผม ร่างของเธอยังคงบิดไปมาด้วยความเสียว ผมถอยแท่งควยออกมาช้าๆ ได้ยินเสียงเธอครางเบาอย่างเสียดาย ผมยืนขึ้นอย่างผู้มีชัย แจนและดาริกายังคงนั่งอยู่ข้างนาตาชา ควยผมยังคงแข็งและผงกหัวหงึกๆ มันชี้ไปทางดาริกา

ดาริการับรู้ทันทีว่าผมต้องการอะไร ร่างเปลือยของเธอรีบก้าวมาหาผมและคุกเข่าลงข้างหน้าผม ปากของเธอเผยอออก ผมดันควยผมเข้าไปในปากเธอ
"อา....." นี่แหละที่ผมต้องการ ควยผมเคลื่อนเข้าไปในปากเธอช้าๆ ฟันของเธอครูดบนหัวควยเบาๆ น้ำควยผมฉีดเข้าไปในปากของเธอ ดาริกากลืนมันลงคอ ผมถอนควยออกจากปากของดาริกาและหันไปทางแจน

แจนลุกขึ้นเดินมาหาผมอย่างรวดเร็ว เธอจับควยผมเข้าปากและดูดมันอย่างแรง ผมรู้สึกว่ามีน้ำกามอีกหนึ่งระลอกฉีดเข้าไปในปากของแจน มันล้นออกทางริมฝีปากของเธอ ผมหันควยไปทางนาตาชาอีกครั้ง น้ำกามครั้งสุดท้ายของผมฉีดไปบนร่างเปลือยของนาตาชา มันพุ่งไปบนหน้าท้องและหน้าอกของนาตาชา เธอหัวเราะคิกขณะที่น้ำกามอุ่นๆฉีดไปร่าง

ผมเดินไปหาอลิสา เธอยังคงขย่มตัวขึ้นลงบนควยของผม ผมเดินไปหน้าเธอ เธออ้าปากและอมควยผมเข้าไปทันที ดูดน้ำกามที่ยังค้างอยู่ในลำกล้องควยผม ขณะที่สะโพกยังยกขึ้นลงตลอดเวลา ผมหันไปดูรอบๆห้อง หญิงสาว 4 คนในห้องลิ้มรสน้ำกามผม คืนนี้ผมมีความสุขเหลือเกิน ผนึกขณะที่เอนร่างลงนอนข้างนาตาชาอย่างมีความสุข
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://incest-fan.forum.st
 
3 นางฟ้า ตอน 2 [อวสาน]
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
ByBabyBeer&Incest Fan :: อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว :: ประสบการณ์เสียวแนวทั่วไป [ชาย+หญิง]-
ไปที่: