โหลดหนัง xxx Mediafire แบบเต็มสปีด
 
บ้านCalendarช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)
Share | 
 

 3 นางฟ้า ตอน 1

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Admin
Admin
avatar

จำนวนข้อความ : 34
Join date : 03/09/2011
Age : 25
ที่อยู่ : Montebello, Los Angeles, California, USA

ตั้งหัวข้อเรื่อง: 3 นางฟ้า ตอน 1   Mon Sep 05, 2011 4:23 am

### ตอนที่ 1 ###

ผมมีหลานสาว 3 คน ทั้งสามคนสวย น่ารัก อลิสา อายุ 16 ปี ผมดำยาวเกือบถึงเอว รูปร่างบอบบางแบบวัยรุ่นทั่วไป แต่หน้าสวยหวาน คนที่สองชื่อ ดาริกา เพิ่งจะอายุ 12 ปี ไว้ผมสั้น ดูจะเป็นหลานสาวที่สวยที่สุดในบรรดาหลานทั้ง 3 คนไม่ว่าจะเป็นหน้าตาหรือรูปร่างที่อวบอั๋นเกินเด็กวัยเดียวกัน ส่วนคนสุดท้ายชื่อ นาตาชา อายุ 9 ขวบน่ารักเหมือนนางฟ้าน้อยๆ พ่อแม่ของทั้งสามชื่อ ลพ และ แจนเป็นเพื่อนมหาวิทยาลัยเดียวกันกับผม แม่ของเธอเป็นดาวคณะตอนเรียน มีหนุ่มๆมาจีบมากมายรวมถึงผมด้วย แต่ในที่สุดเธอก็เลือกลพเป็นแฟน และแต่งงานกันทันทีหลังจากเรียนจบ

เรามางานแต่งงานของเพื่อนคนหนึ่งที่จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งเป็นที่ตั้งของมหาวิทยาลัยที่เราเรียนจบการศึกษา หลังงานรดน้ำสังข์ในตอนเช้า ทุกคนก็กลับโรงแรมมาพักผ่อนและเตรียมแต่งตัวไปร่วมงานเลี้ยงในตอนเย็น ห้องที่ผมพักอยู่ติดกับห้องของลพและลูกสาว ด้วยความสนิทสนมกับครอบครัวนี้ ลูกสาวของลพจึงวิ่งเข้าออกระหว่างห้องของผมกับห้องของพวกเธออยู่ตลอดเวลา

ผมบอกพวกเธอให้มาใช้ห้องน้ำในห้องพักของผมได้ เพื่อระบายความแออัดในห้องพักของพวกเธอ โดยผมขอตัวไปหาอะไรทานในลอบบี้ของโรงแรมและพูดคุยกับเพื่อนเก่าๆที่เจอกันในงานตอนเช้า

ผมกลับมาที่ห้องประมาณห้าโมงเย็น ผมเคาะประตูห้องและเปิดประตูเข้าไปเงียบๆ เพราะเกรงว่าอาจรบกวนใครบางคนที่มางีบหลับในห้องของผม ปรากฎว่า ดาริกาหลานคนที่สองเพิ่งก้าวออกจากห้องน้ำ มีเพียงผ้าขนหนูของโรงแรมพันอยู่รอบเอวของเธอ ใช่ครับ! ผมไม่ได้พิมพ์ผิดหรอก ผ้าขนหนูของโรงแรมพันอยู่รอบเอวของเธอ ผมของเธอเปียกลู่แนบกับหนังศีรษะ เธอกำลังใช้ผ้าขนหนูผืนเล็กเช็ดหน้าให้แห้ง โดยไม่ได้ตั้งใจผมไล่สายตาลงมาที่เรือนร่างเปลือยเปล่าของเธอ ผิวของเธอขาวอมชมพู ดูนุ่มภายใต้แสงไฟสีอ่อนในห้องพัก สายตาผมจ้องค้างที่หน้าอก กลมกลึงกะทัดรัด ดูเต่งตึงมีชีวิตชีวา ปลายยอดเป็นป้านเล็กๆสีเข้ม

ระหว่างที่ผมยืนตะลึงทำอะไรไม่ถูกนั้น ดาริกาลดผ้าเช็ดหน้าเธอลงและพบผมยืนอยู่ตรงทางเดิน มือถือคีย์คาร์ดค้างอยู่ เธอทำให้ผมประหลาดใจมาก แทนที่จะรีบปกปิดร่างกายเช่นเด็กสาวอายุ 12 ปีทั่วไป เธอกลับส่งยิ้มหวานมาให้ผม ลดผ้าขนหนูผืนเล็กมาคล้องอยู๋ที่แขนของเธอ โดยไม่มีท่าทีจะปกปิดส่วนใดของร่างกายเธอจากสายตาของผมเลย

"หวัดดีค่ะ อานนท์" เธอทักผมขึ้นมาก่อน "หนูขอโทษที่มาใช้ห้องน้ำในห้องของอา พอดีพี่อลิสาใช้ห้องน้ำอีกห้องอยู่ค่ะ" ผมอึดอัดพูดอะไรไม่ออกอยู่นั้น ดาริกาก็พูดต่อขึ้นมาว่า
"อานนท์ ช่วยหยิบแป้งบนโต๊ะให้หนูหน่อยสิคะ " เธอชี้ไปที่โต๊ะเครื่องแป้งในห้องพัก
ผมเดินไปหยิบถุงใส่เครื่องใช้ส่วนตัวของเธอบนโต๊ะ และยื่นให้เธอ
"แหมคุณอาก็ ช่วยส่งให้ถึงมือหนูหน่อยสิ"

ผมเดินเข้าไปในห้องอย่างกังวลใจกับอะไรบางอย่างในกางเกงขาสั้นลำลองของผมที่เริ่มแสดงอาการ นิ้วของเธอสัมผัสกับมือของผมในช่วงรับถุงใส่ของไป ผมนั่งลงบนเตียง พยายามหันมองไปทางอื่นคิดหาวิธีออกไปจากห้องเพื่อไม่ให้เธอสังเกตเห็นสิ่งปกติในกางเกงของผม แต่สายตาผมกลับไม่สามารถละไปจากหน้าอกเล็กเต่งตึงที่ขยับขึ้นลงในขณะที่ดาริกาโรยและทาแป้งบนหน้าอกน่ารักคู่นี้ ดาริกากลับทำสิ่งที่ผมตกใจมากขึ้นโดยการปลดปมผ้าขนหนูที่พันรอบเอวให้ร่วงลงบนพื้นห้องและหันมาทางผม

ถึงตอนนี้ผมรู้สึกแพ้ใจตัวเอง ผมก็ไม่สามารถละสายตาจากหน้าอกคู่เล็กได้เลย ตอนนี้กลับมีร่างเปลือยของเด็กสายอายุ 12 มายืนอยู่หน้าผม ไรขนสีอ่อนบางๆเรียงเป็นแนวยาวบนเนินขาวสะอาดเหนือต้นขาของเธอ ผมมองเห็นกระทั่งปากแคมสีชมพูสด และรอยแยกที่ซ่อนอยู่แคมทั้งสองข้าง ท่อนเอ็นในกางเกงแข็งจนรู้สึกปวดไปหมด

ตอนนี้ตัวผมสั่นไปหมด ผมแทบจะอดใจไม่ได้ที่จะโผเข้ากอดเธอไว้ในมือและสำรวจร่างกายน้อยๆของเธอให้ทั่ว เธอหัวเราะเบาให้ผมและพูดว่า
"ตาของอานนท์ซนจังเลยนะ มองหนูซะทั่วเลย"
ผมเงยหน้าและพบว่าเธอรู้ว่าสายตาผมจ้องมองอยู่ที่เนินของเธอ เธอเดินเข้ามาหาผมจนผมได้กลิ่นแป้งบนตัวเธอ
"คุณอาต้องอึดอัดกับกางเกงแน่เลย ให้หนูช่วยนะคะ"
เธอก้มตัวลง และรูดซิปกางเกงผมลงอย่างชำนาญงาน

ควยของผมแข็งแทบระเบิด มันเด้งออกจากช่องซิปกางเกงทันทีที่มีช่องว่างให้มัน ปลายสีแดงเข้มมีน้ำซึมออกจากหัว ดาริกาไม่ปล่อยเวลาให้ผ่านไปแม้แต่น้อย มือเล็กๆค่อนข้างเย็นประคองจับลงบนควยของผม น้ำผมแทบจะแตกทะลักทันที ขนาดของมันดูใหญ่มากเมื่ออยู่ในมือเล็กๆของเด็กสาววัย 12 และดูเหมือนจะยืดยาวขึ้นอีกหลายนิ้วเมื่อสัมผัสกับมือของดาริกา เธอยกร่างเปลือยของเธอขึ้นช้าๆตรงหว่างขาของผม

จากท่าทางของเธอทำให้ผมรู้ได้ทันทีว่าเธอมีประสบการณ์เรื่องแบบนี้มาก่อน และน่าจะมากกว่าหนึ่งครั้งด้วย และก่อนที่ผมจะรู้ตัว หัวนมเล็กๆแข็งชันของเธอก็มาอยู่ในปากอุ่นๆของผม นิ้วมือผมสำรวจไปรอบๆปากถ้ำของเธออย่างนุ่มนวล ถึงตอนนี้ เธอหยุดหัวเราะคิกคักและค่อยๆกางขาออกเพื่อให้ผมเข้าสำรวจได้สะดวกขึ้น มืออีกข้างหนึ่งของผมเลื่อนไปบนสะโพกและรั้งตัวเธอเข้ามาชิดผม ดาริกาเริ่มหายใจแรง มือของเธอยังคงเลื่อนขึ้นลงไปตามแท่งของผม ผมรู้ว่าผมคงทนได้ไม่นานถ้าปล่อยให้เธอทำต่อไป ผมค่อยๆดันร่างเธอไปข้างๆและนอนลงบนเตียงอย่างช้าๆ

ขาของดาริกาถ่างกว้างออกเพื่อให้ตัวผมแทรกเข้าไปตรงกลาง เธอเหลือบตาลงมามองผมซึ่งอยู่ระหว่างขาอ่อนของเธอ ไม่น่าเชื่อว่าเด็กสาววัยนี้จะเคยผ่านเรื่องแบบนี้มาก่อน สัมผัสแรกที่ริมฝีปากผมได้สัมผัสปากถ้ำของเธอหอมหวลกว่าที่ผมคิดไว้ เธอแอ่นสะโพกขึ้นมารับกับปากผม ลิ้นของผมไชผ่านเข้าไปในช่องหลืบของเธอ แตดของเธอแข็งเป็นไตและเริ่มยื่นพ้นจากปากถ้ำ ผมเลียวนไปรอบปุ่มแตดและดูดเบาๆ เธอร้องครางเบาๆ ผมค่อยๆสอดนิ้วของผมเข้าไปในซอกหลืบของเธอ แคมทั้งสองข้างของเธอขยับเปิดปิดจนผมรู้สึกถึงการดูดตอดภายใน ผมรู้ว่าเธอพอใจมากจึงค่อยๆเพิ่มเป็นสองนิ้วขยับเข้าออกช้าๆ ในขณะที่ลิ้นผมยังคงเลียที่ปุ่มแตดของเธอ เธอจับหัวผมให้แนบชิดกับเนินหีของเธอ

ไม่นานผมก็ได้ยินเสียงลมหายใจแรงและเสียงร้องครางของเด็กสาวที่กำลังจะถึงจุดสุดยอด หลังจากที่ผมลงลิ้นและสอดนิ้วเข้าไปในช่องหีของเธอได้ไม่นาน ดาริกาวางสะโพกลงบนเตียง ส่วนผมเอนหัวผมนอนพักบนขาอ่อนของเธอ ผมปล่อยให้เธอได้นอนพัก เมื่อผมเงยหน้าขึ้นไปมองเธอก็พบว่าเธอกำลังมองมาที่ผมพอดี

"ดีจังเลยคุณอา หนูชอบที่คุณอาทำให้หนูจัง" เสียงหัวเราะคิกคักเริ่มกลับมาอีกครั้ง
"นี่ไม่ใช่ครั้งแรกของหนูใช่มั๊ย" ผมถาม
"ไม่ค่ะ พ่อเคยทำให้หนูมาก่อน พ่อบอกว่าพ่อทำให้หนูบ่อยกว่าพี่น้องของหนูอีก" เธอพูดยิ้มๆ
"อลิสากับนาตาชาเหรอ" ผมถาม
"ก็ใช่น่ะสิ" เธอหัวเราะที่ผมถามคำถามนี้
"แล้วพ่อเป็นคนทำให้พวกหนูทั้งสามคนหรือ"
"พ่อกับแม่ชอบให้พวกเรามีเซ็กส์ด้วยกัน เรานอนด้วยกันทำให้เรามีความสุขมาก หนูน่ะเยี่ยมที่สุด แม้แต่พ่อก็ยังบอกว่าพี่อลิสาสู้หนูไม่ได้นะ"
"สู้ไม่ได้ยังไงน่ะ"
"พ่อบอกว่า ถ้าเริ่มกับอลิสาแล้ว พ่อต้องอยู่ทำกับเธอตลอดคืน หนูไม่เคยได้อยู่พ่อทั้งคืนเหมือนพี่อลิสาเลย" น้ำเสียงของดาริกาดูน้อยอกน้อยใจอย่างไรชอบกล ในขณะที่ผมพยายามหาข้อมูลต่างๆจากดาริกาให้มากที่สุด

เจ้าลพเพื่อนผมที่ดูภายนอกเป็นคนเงียบๆ สุภาพเรียบร้อยกับผู้หญิง กลับมีความสุขกับการนอนกับลูกสาวแสนสวยทั้ง 3คน และแน่นอนว่า แจนก็รับรู้และเต็มใจกับการกระทำของสามีเธอ
ไม่น่าเชื่อว่าสิ่งที่ผมรับรู้จากดาริกา จะเปลี่ยนแปลงชีวิตหลังจากนั้นไปมากทีเดียวรวมไปถึง มุก ลูกสาววัย 15 ปีของผมด้วย

ใช่ครับ ผมยังไม่ได้เล่าให้พวกคุณฟัง มุกเป็นลูกสาวคนเดียวของผม เธออายุ 15 ปี ผมดำยาวประไหล่ สิ่งที่ดึงดูดสายตาทุกคนไว้ที่เธอ คือ หน้าอกที่ใหญ่เกินเด็กวัยเดียวกัน ซึ่งน่าจะเป็นเพราะกรรมพันธุ์ที่ได้รับจากภรรยาผม ซึ่งหน้าอกเธอก็ใหญ่มากเช่นกัน ผมเคยเห็นหน้าอกของมุกโดยไม่เจตนาในขณะที่เธอเปลี่ยนเสื้อผ้าหรืออาบน้ำ มุกค่อนข้างกังวลและอายกับหน้าอกของเธอมาก เธอเล่าว่าเพื่อนผู้ชายในโรงเรียนชอบแอบมองและพูดจาซุบซิบถึงหน้าอกอันมโหฬารเกินวัยของเธอ

หน้าอกของมุกใหญ่ แต่ยังเต่งตึงไม่หย่อนคล้อย เท่าที่ทราบมุกเคยปรึกษากับภรรยาผมถึงวิธีดูแลให้หน้าอกไม่หย่อนยาน เพราะขนาดที่ใหญ่ของมัน ป้านหน้าอกของมุกเป็นวงค่อนข้างใหญ่และปลายยอดสีชมพูอมน้ำตาลเป็นตุ่มยื่นออกมา ผมยังเคยเก็บเอาหน้าอกคู่นี้มาฝันกลางวันว่าได้สอดเจ้าน้องชายของผมไว้ที่ตรงกลางของเต้าทั้งสอง หลายครั้งเวลาที่ผมนอนกับภรรยา ผมจะนึกถึงหน้าของลูกสาวคนสวยของผม ซึ่งช่วยให้ผมถึงจุดสุดยอดได้อย่างรวดเร็ว

หลังจากที่สอบถามข้อมูลจากดาริกาไปได้ระยะหนึ่ง ควยของผมกลับยังแข็งแกร่ง ไม่มีท่าทีจะอ่อนตัวลงเลย ดาริกาก็สังเกตุเห็นเช่นกัน เธอดึงร่างผมขึ้นมาเหนือร่างของเธอ และเปิดขาออกกว้าง และพยายามจะสอดเจ้าน้องชายน้อยของผมเข้าไปในช่องที่แสนแคบของเธอ ผมประหลาดใจมากที่ดาริกาจัดการนำมันเข้าไปอย่างง่ายดาย วินาทีต่อมาผมรู้สึกถึงความอบอุ่นจากภายในของดาริกาแผ่ซ่านตลอดความยาวของแก่นกายผมไล่มาถึงไข่ของผมและความแน่นกระชับของเด็กสาวที่ห่อหุ้มแท่งของผมไว้ ผมยังจำภาพที่เธอมองมาที่ผม ขาทั้งสองของเธอถ่างออกโดยมีท่อนควยของผมคาอยู่ระหว่างช่องแคมของเธอ ผมเริ่มชักเข้าออกช้าๆ ดันปลายควยของผมเข้าไปชนมดลูกของดาริกา และค่อยๆหมุนสะโพกเป็นวงเพื่อให้ท่อนควยของผมทั้งหมดสอดเข้าไปในตัวเธอ

ดาริกาเริ่มมีความรู้สึกร่วม เธอหายใจแรงและส่งเสียงร้องครางเบาๆ สะโพกของเธอเริ่มขยับรับการเคลื่อนเข้าออกของควยผม ผมก้มลงดูดปลายหน้าอกเธอ ดาริกาตวัดขาขึ้นเกี่ยวปลายขาทั้งสองรอบหลังของผม ตาของเธอเบิกกว้าง เสียงร้องครางดังขึ้นเรื่อยๆ
"อา.......พ่อ....พ่อขา..... หนูเสียวจังเลย"

หลังจากนั้นไม่นาน เธอก็ใกล้ถึงจุดสุดยอด เสียงร้องเธอดังขึ้นๆ เธอเริ่มหายใจแรงขึ้น หน้าและนมของเธอแดงกล่ำ หัวนมแข็งชี้ชัน ผมยกขาเธอทั้งสองข้างขึ้นมาพาดบนไหล่กว้างของผม และเริ่มดึงจังหวะเข้าออกให้ยาวขึ้น เสียงร้องเรียกพ่อของเธอดังและถี่ขึ้นเรื่อยๆ มือทั้งสองข้างของเธอยกขึ้นมากุมหน้าอกและบดขยี้นิ้วลงบนหัวนมที่แข็งและบวมเป่งอย่างเมามัน สะโพกแอ่นขึ้นลงรับการกระแทกของผม จังหวะของเราทั้งสองสอดประสานกันอย่างดี ผมเร่งจังหวะเร็วขึ้น ดาริการ้องครางเสียงสูงขึ้นและถี่ขึ้น

"พ่อ .... พ่อขา..... " ยังคงดังอย่างต่อเนื่อง ในขณะที่ผมชักท่อนควยเข้าออกหีเธอ ดาริกาสลัดหน้าไปมา ผมดำสลวยแผ่เต็มเตียงนอน มือเล็กๆของเธอเลื่อนมาบีบที่ต้นแขนผมแน่น ในที่สุดผมก็ไม่สามารถทนได้อีกต่อไป น้ำรักผมฉีดพุ่งเข้าไปในหีของเธอ ขาของเธอตกจากไหล่ผม ในขณะที่ผมทอดร่างลงบนร่างเล็กบอบบางของเธอ

น้ำรักของผมยังคงฉีดพุ่งเข้าไปในร่องหีเธออีก 2-3 ครั้ง ผมรู้สึกถึงกล้ามเนื้อภายในหีเธอที่รัดแท่งควยผม ผมแช่ควยผมไว้ข้างใน รู้สึกได้ว่าหัวมันผงกขึ้นลงอยู่ข้างใน ดาริกาขยับสะโพกของเธอช้าๆ แม่สาวน้อยคนนี้เธอชอบการนอนกับผม ปากของเธอเผยอเล็กน้อย แววตาและหน้าหวานของเธอบ่งบอกถึงความสุข ผมค่อยๆถอนตัวขึ้นจากร่างของเธอ เราเข้าไปอาบน้ำด้วยกัน ผมส่งเธอกลับไปที่ห้องและสัญญาว่าจะหาโอกาสไปพบเธอบ่อยๆ

10 นาทีต่อมา ผมเตรียมตัวจะไปงานเลี้ยง ผมสังเกตุเห็นเด็กสาว 3 คนอยู่ในห้องริมระเบียงห้องพัก พวกเธอเปิดผ้าม่านและมองลงมาที่ผม อลิสา ดาริกาและนาตาชายืนคุยกันในห้องพักริมระเบียง พวกเธอมองเห็นผมเช่นกัน ดาริกาโบกมือและส่งยิ้มมาให้ผม ผมเพิ่งเห็นว่าอลิสามีเพียงผ้าขนหนูของโรงแรมพันร่างอยู่ เมื่ออลิสาเห็นผมมองไปที่เธอ เธอค่อยๆปลดผ้าขนหนูลง หน้าอกขนาดปานกลาง กลมกลึงปลายยอดสีชมพูสวยสมบูรณ์แบบปรากฏให้ผมเห็น ตาของเธอจ้องมาที่ผม ริมฝีปากมีรอยยิ้มบางๆ ผมแทบจะหันหลังกลับไปที่ห้องของพวกเธอ แต่พวกเพื่อนๆรอผมอยู่ที่งานฉลอง ถ้าไม่เห็นผมไปงาน พวกมันคงมาตามถึงห้องพักแน่ ผมหันหลังกลับรีบเดินไปงาน รอให้งานเลิกก่อนเถอะ ผมนึกในใจ ในขณะที่พยายามกดท่อนควยผมที่แข็งอยู่ใต้กางเกงให้สงบลงมา

ผมแทบไม่มีจิตใจจะคุยกับเพื่อนเก่าที่พบในงาน เด็กสาวทั้ง 3 คนมาร่วมงานพร้อมกับพ่อแม่ของเธอหลังผมมาถึงประมาณครึ่งชั่วโมง และยืนคุยกันอยู่หน้าประตูห้องจัดงาน ผมพยายามไม่มองไปที่เธอแต่ชุดราตรีผ้าไหมเปิดไหล่ ที่เผยให้เห็นผิวขาวราวน้ำนมและเนินอกเล็กๆของสาววัยรุ่น แม่ของพวกเธอ แจนมาในชุดราตรีสีแดงสด โชว์ร่องอกที่ใหญ่เกินลูกสาว ผมสังเกตุเห็นว่าเธอดื่มในงานไปค่อนข้างมาก

แจนมองหน้าผมบ่อยจนผมผิดสังเกตุ ผมลอบมองไปที่ลพ เขาขลุกอยู่กับกลุ่มลูกสาวของเขา พวกเธอดูเหมือนเด็กวัยรุ่นทั่วไป ดูไร้เดียงสาในขณะที่พูดคุยหรือเต้นรำกับพ่อของพวกเธอ แต่ตอนนี้ผมรู้พฤติกรรมของลพแล้ว ผมแอบเห็นว่าลพเอาควยดุนอลิสาและดาริกาบ่อยๆ และลพดื่มในงานไปค่อนข้างมากทีเดียว ผมออกไปเต้นรำจังหวะสโลว์กับแจนช่วงก่อนงานเลี้ยงจะเลิก เธอรอจังหวะจนผมหันหลังให้สามีของเธอ เธอเบียดหน้าขาเธอชิดกับหน้าขาผมและกระซิบข้างหูผมว่า

"บ่ายวันนี้ ดาริกากวนคุณมากหรือเปล่า" เธอกระซิบ "เธอทำอะไรให้คุณไม่พอใจมั๊ย"
ให้ตายสิ ผมรู้สึกตัวเองหน้าแดง ทุกคนในครอบครัวของลพรู้ว่าอะไรเกิดขึ้นบ่ายวันนี้ ผมกำลังเต้นรำกับแม่ของเด็กสาว 12 ปีคนหนึ่งซึ่งรู้ว่าผมเพิ่งเย็ดลูกของเธอไปเมื่อบ่ายวันนี้ แจนกอดผมแน่นขึ้น โคกหีของเธอเบียดแน่นกับท่อนควยผม เธอกระซิบต่ออีกว่า

"อลิสาอิจฉาน้องสาวมาก เธอจะเป็นคนแรกที่ได้ของใหม่ๆเสมอ ฉันคิดว่านนท์น่าจะมีแรงเหลือพอที่จะทำอะไรให้เธอบ้างนะ" เธอค่อยๆคลายวงแขนออก แต่กลับบีบต้นแขนผมแน่น
"ดาริกาคงเล่าให้ฟังแล้วว่า อลิสากับฉันมีความต้องการมากกว่าดาริกา ฉันสอนลูกสาวฉันอย่างดีในทุกเรื่อง รวมถึงนาตาชาด้วย"

อีกครั้งทีผมรู้สึกหน้าร้อนผ่าว ทุกอย่างที่เกิดขึ้นได้มีการเตรียมการอย่างดี แจนหัวเราะเสียงดังและส่งสายตารู้กันให้ลพสามีของเธอ ที่มองเธออยู่ที่มุมห้อง ตาของผมกับลพประสานกัน ลพยกนิ้วโป้งขี้นให้ผม ให้ตายเถอะ เด็กสาวแสนสวย 3 คนกับคุณแม่ยังสาวร้อนแรงของพวกเธอกำลังรอผมอยู่ ผมแทบรอให้งานเลิกไม่ไหว ผมพยายามฆ่าเวลาให้หมดไปโดยการไปคุยกับเพื่อนเก่าๆ พองานเลิกผมรีบลาเจ้าภาพและเพื่อนๆเพื่อกลับไปที่ห้อง

ที่โรงแรมค่อนข้างเงียบเมื่อผมกลับมาถึง ผมไม่ทราบว่าครอบครัวของลพออกจากงานตั้งแต่เมื่อไหร่ แต่ห้องของลพปิดไฟเงียบตอนผมกลับมาถึง พวกเขาอาจเปลี่ยนใจและเข้านอนกันหมดแล้ว ผมคิดในใจอย่างผิดหวัง ขณะที่เดินกลับมาที่ห้องของตัวเอง

ผมเปิดประตูเข้ามาในห้องและเปิดไฟ สิ่งที่ผมเห็นในห้องทำให้ท่อนควยผมที่หงอยเหมือนคนตายแล้วกลับแข็งขึ้นมาทันที
พวกเธอทั้งหมดมารออยู่ในห้องผม ผมมองไปรอบๆห้องอย่างไม่เชื่อสายตาตัวเอง แจนนั่งอยู่บนเตียงของผม ครี่งท่อนบนเปลือยเปล่า มีผ้าห่มปิดท่อนล่างอยู่ หน้าอกขนาดใหญ่เหมาะมือแกว่งน้อยๆขณะที่เธอกวักมือเรียกผมให้เข้าไปในห้อง อลิสาคนสวยนั่งอยู่ที่โซฟาในห้องติดกับโต๊ะแต่งตัว เธอดูประหม่าอายแต่เซ็กซี่สุดๆ เธอใส่ยกทรงตัวเล็กสีดำและกางเกงในสีดำตัวจิ๋วเข้าชุดกัน ตาของเราสบกันขณะที่ผมมองเรือนร่างเธออย่างหื่นกระหาย เธอแลบลิ้นเลียริมฝีปากอย่างลืมตัวขณะมองมาที่เป้ากางเกงของผม ดาริกามีเพียงชุดนอนสีขาวบางตัวเดียวคลุมร่างอยู่ แต่เนื้อผ้าก็บางจนมองทะลุเห็นเรือนร่างเปลือยเปล่าข้างใน หัวนมของเธอดุนเสื้อนูน ดูเธอตื่นเต้นมากที่รู้ว่าอะไรกำลังจะเกิดขึ้น

แต่คนที่ดึงดูดสายตาของผมไว้ได้นานที่สุด คือนาตาชา เด็กสาวที่อายุน้อยที่สุด เธอนั่งอยู่บนโซฟาอีกตัวหนึ่งบนตักของลพ ร่างเปลือยเปล่ามีเพียงถุงเท้าคู่เดียวใส่อยู่ เธอดูเหมือนนางฟ้าตัวน้อยๆ จากหน้าตาที่ใสสะอาดหมดจดไร้เดียงสา แต่ในมือของเธอกลับกำท่อนควยใหญ่ที่สุดอันหนึ่งที่ผมเคยเห็นมา ลพยิ้มให้ผมอย่างรู้กัน และทักขึ้นว่า

"ไง นนท์ ยินดีต้อนรับสู่ครอบครัวของเรา พวกลูกๆของฉันรอที่จะแสดงให้นายเห็นว่าพวกเธอเล่นกับพ่อของเธอได้เก่งแค่ไหน"

ลพยิ้มอย่างพอใจในขณะที่นาตาชาเลื่อนมือขึ้นลงตามแท่งควยของเขา หัวสีม่วงคล้ำขนาดเกือบเท่ากำปั้นและยาวเกือบถึงข้อศอกของนาตาชา ผมรู้สึกเหมือนเด็กชายตัวน้อยยืนอยู่ในร้านขายขนม ลังเลใจว่าจะหยิบขนมชิ้นไหนขึ้นมาชิมก่อน

ในที่สุด ผมเลือกเดินไปหาอลิสา ดาริกาเคยบอกผมว่าพี่สาวของเธอถ้าเกิดความต้องการแล้วหยุดยาก ผมเดินผ่านลพและนาตาชา ยิ้มให้กับแจนแล้วนั่งลงข้างๆอลิสา เธอมองผมอย่างดีใจและหันไปยิ้มให้ดาริกาอย่างผู้มีชัย สีหน้าของดาริกาดูไม่พอใจและก็ยอมรับการตัดสินใจของผมเมื่อผมมองไปที่เธอ

สายตาทุกคู่จ้องมองมาที่ผม ผมรู้ว่าผมต้องแสดงฝีมืออย่างเต็มที่เพื่อให้ทุกคนในครอบครัวนี้โดยเฉพาะพวกลูกสาวยอมรับผมเป็นสมาชิกคนหนึ่ง ผมฉุดอลิสาให้ยืนขึ้น หัวของเธอสูงแค่อกผมเท่านั้น ผมเชยคางอลิสาขึ้นก่อนจะจูบลงไปบนปากบางๆของเธอ อลิสาอ้าปากรับลิ้นของผมเข้าไปทันที ลิ้นของเราพันกันนัวเนียในปาก ผมรู้สึกว่าอลิสาตัวสั่นผมจึงกอดเธอแน่น และอดใจไม่ได้ที่จะเลื่อนมือลงไปช้อนแก้มก้นนุ่มข้างหนึ่งของเธอไว้ในมือ

อลิสาเริ่มส่งเสียงครางเบาๆในคอ ผมรู้สึกถึงหัวนมเธอที่แข็งดุนลำตัวผมอยู่ แขนของเธอโอบรอบคอผมไว้ ควยผมแข็งตั้งตะ หง่านเบียดกับสะโพกและต้นขาของเธอ ผมหันร่างเธอไปยังเตียงที่แจนนั่งอยู่ มือของแจนสอดเข้าไปใต้ผ้าห่มและเลื่อนขึ้นลงตามร่องหีของเธอขณะที่ดูผมฟัดลูกสาวคนโตของเธอ ผมสอดมือเข้าไปในกางเกงในสีดำตัวเล็กจิ๋วของอลิสา อลิสาส่งเสียงครางดังขึ้นอีกครั้ง มือของเธอเลื่อนจากคอของผมมาที่เข็มขัด และช่วยผมถอดกางเกงออก เธอส่งเสียงครางในคออย่างพอใจกับขนาดและความยาวเมื่อมือของเธอสัมผัสกับท่อนควยของผม

อลิสาดูเชี่ยวชาญเหมือนกับดาริกาในการเล่นกับควยของผู้ชาย เธอใช้นิ้วของเธอสำรวจและความยาวของควยผมรวมโดยเฉพาะส่วนหัวของมันอย่างละเอียด ผมละปากออกจากเธอรู้สึกถึงปลายลิ้นที่สัมผัสกับริมฝีปากผม ผมรู้ว่าถ้าผมปล่อยให้เธอใช้มือและนิ้วสำรวจแท่งควยผมต่อ น้ำผมต้องแตกแน่ ผมไม่อยากให้การหลั่งครั้งแรกของผมในคืนเกิดจากมือของอลิสา

แน่นอนผมอยากสอดใส่เข้าไปในร่องหีของอลิสา ผมจับไหล่อลิสาและเลือกว่าผมจะเล่นเธอที่มุมไหนของห้องดี นาตาชากับลพหมุนเก้าอี้ไปในมุมที่ทั้งสองมองเห็นผมและอลิสาได้ นาตาชานั่งอยู่บนตักของพ่อที่ขณะนี้เปลือยล่อนจ้อน ท่อนควยของลพตั้งตรงอยู่ตรงกลางขาอ่อนของนาตาชา เธอกุมมันไว้ด้วยมือทั้งสองข้าง ผมสังเกตเห็นปากหีสองข้างของเธอเผยอออกเล็กน้อยขณะที่ถูไถขึ้นลงตามท่อนควยของลพ ดูจากท่าทางแล้วเธอคงเคยทำแบบนี้กับพ่อของเธอบ่อยๆ

ดาริกาก็ไม่ได้ว่างเช่นกัน เธอซุกมือข้างหนึ่งไว้ที่หว่างขา นิ้วกลางของเธอหายเข้าไปในร่องหี หัวของเธอเอนหงายไปด้านหลัง ส่งเสียงครางเบาๆอย่างพอใจกับความสุขที่เล่นกับเม็ดแตดของตนเอง ดูเหมือนความไม่พอใจที่ผมเลือกพี่สายเธอเป็นคนแรกจะไม่หลงเหลืออยู่แล้ว ผมได้ยินเสียงแจนเรียกดาริกาเบาๆ ในขณะที่ผมจัดการแกะตะขอบราตัวน้อยของอลิสา เมื่อผมหันไปมองอีกครั้ง แจนก็เลิกผ้าห่มขึ้นเพื่อรับลูกสาวคนกลางไปนอนด้วยกันบนเตียง อลิสากับแจนปฏิบัติต่อกันราวกับคู่รัก ปากประกบกัน และมือลูบไล้ไปตามส่วนต่างๆของร่างกายกันและกัน แจนเลื่อนปากมาที่ลำคอของและลากต่อมายังหัวนมของดาริกา เธออมมันไว้ในปากข้างหนึ่ง บดขยี้หัวนมสีชมพูอีกข้างด้วยนิ้วของเธอขณะที่มืออีกข้างหนึ่งพยายามถอดกางเกงในของดาริกา

เช่นเดียวกับเมื่อตอนบ่าย ขาของดาริกาเกร็งเมื่อนิ้วของแจนลากผ่านไปตามร่องหี และดูผ่อนคลายลงเมื่อปลายนิ้วสอดเข้าไปสัมผัสกับเม็ดแตดได้สำเร็จ แจนเลื่อนปากของเธอลงมาที่เนินน้อยของดาริกา เธอดึงกางเกงในของลูกสาวออกทางปลายเท้า และค่อยๆอ้าขาของดาริกาออก ถึงตอนนี้เนินหีของดาริกาซึ่งแทบจะไม่มีขนหมอยปรากฎแก่สายตาของพวกเราทุกคน แจนอมนิ้วของเธอสองนิ้วเข้าไปในปากเพื่อให้นิ้วชุ่มน้ำลายและค่อยสอดนิ้วทั้งสองเข้าไปในช่องหีของดาริกา เธอส่งเสียงครางเบาๆในคออย่างพอใจ แจนบิดนิ้วและดึงนิ้วเข้าออกในขณะที่ดาริกายกมือทั้งสองขึ้นบีบเต้านมทั้งสองของเธอและส่งเสียงครางอย่างมีความสุข แจนเพิ่มความสุขให้กับลูกสาวตัวน้อยโดยการก้มหน้าไปที่เนินหีขาวสะอาด จูบและลากลิ้นเลียไปตามร่องหี ท้ายที่สุดเธอซุกหน้าเข้ากับหีของลูกสาวและดูดเม็ดแตด ขาทั้งสองข้างของดาริกาถ่างกว้างจนเราเห็นการกระทำทุกอย่างของแจน สะโพกของดาริกาแอ่นขึ้นลงและในที่สุดเธอก็ถึงจุดสุดยอดและถอนหายใจอย่างมีความสุข

แจนลุกขึ้นนั่งเช็ดปากของเธอด้วยหลังมือ ร่องหีของดาริกาเปียกชื้น เธอมองตาดาริกาและก้มลงจูบปากดาริกาอย่างดูดดื่ม ในขณะที่ผมมีความสุขกับการฟอนเฟ้นเต้านมอวบใหญ่ของอลิสา หัวนมของอลิสาเริ่มตั้งแข็ง เค้นสนุกมือ มือของอลิสากำท่อนควยผมชักขึ้นลงในระหว่างที่เรามองดูแม่และน้องสาวของเธอเล่นบทพิศวาสกัน อลิสากับนาตาชาดูจะคุ้นเคยกับการมองคนสองคนทำอะไรกันแบบนี้

ระหว่างที่เรามองดูแจนกับดาริกา ดาริกาพลิกตัวกลับให้แจนเป็นฝ่ายอยู่ข้างล่าง และสลับหัวและเท้ากับแม่ของเธอในท่า 69 ลิ้นน้อยๆของดาริกาเลียไปยังร่องหีของแจน แจนนอนอย่างหมดเรี่ยวแรงปล่อยให้ลูกสาวเลียหีและแตดของเธอ ไม่นานเสียงครางถึงราวกับถึงจุดสุดยอดก็ออกจากปากของแจน ผมเคยนอนกับผู้หญิงมาพอสมควร จึงพอรู้ว่าเป็นเสียงที่แจนไม่ได้แสร้งทำ แจนแหย่นิ้วตัวเองเข้าไปในร่องหีและชักเข้าออกอย่างรวดเร็ว ในขณะที่ยกสะโพกสูงเพื่อให้ดาริกาเลียแตดให้ ในที่สุดเธอร้องครางเสียงดัง และเอนตัวลงนอนอย่างหมดแรง เต้านมกระเพื่อมขึ้นลงตามจังหวะหายใจที่แรงขึ้น ดาริกาละปากจากหีของแม่เธอและมองมาที่ผมและอลิสา อลิสาหันมามองผมอย่างตื่นเต้น

"อานนท์ ดูพอหรือยัง อาจะทำกับหนูได้หรือยัง" อลิสาถามเชิงออกคำสั่ง

เธอฉุดมือผมให้ลุกขึ้น และค่อยๆถอดกางเกงในออก เนินหีของเธอมีไรขนสีน้ำตาลแก่ปกคลุมอยู่ มันโหนกนูนกว่าของน้องสาวเธอที่ผมเพิ่งเย็ดไปเมื่อ 2-3 ชั่วโมงที่แล้ว

อลิสาก้าวขาออกจากขากางเกงใน ดูเธอตื่นเต้นมาก ร่องหีเธอฉ่ำชื้นและดูเหมือนพร้อมที่ถูกเย็ด เธอเอนร่างลงบนเตียง ถ่างขาออกกว้าง สะโพกเกยอยู่ตรงขอบที่นอนหนานุ่ม อลิสากางแขนออกเชิญชวนให้ผมเข้าไปหา แจนและดาริกาขยับตัวออกเพื่อเปิดที่ให้กับเรา ผมก้าวเดินเข้าไปหาอลิสา กลิ่นคาวสวาทโชยขึ้นมาแตะจมูก ผมไม่แน่ใจว่ามันมาจากร่องหีของอลิสา หรือมาจากบนเตียงที่แจนและดาริกาเพิ่งจะเอากันเสร็จ ผมก้มตัวลงไปอลิสา แท่งควยที่ชี้ตะหง่านไปข้างหน้าเป็นสิ่งแรกที่สัมผัสตัวอลิสา เพียงสัมผัสแรกที่ท่อนควยผมสัมผัสกับขนหมอยของอลิสา อลิสาแอ่นสะโพกขึ้นรับทันที เนินหีของเธอถูไถกับท่อนควยผมเธอดูร้อนรุ่มราวกับไฟ ผมเอื้อมมือไปจับเต้านมทั้งสองของอลิสาและบี้หัวนมด้วยนิ้วโป้งและนิ้วชี้ อลิสาแอ่นหน้าอกขึ้นรับ ผมค่อยๆครอบปากผมลงบนหัวนมข้างหนึ่ง ดูดเลียแล้วย้ายไปอีกข้างหนึ่งสลับไปมา

ผมได้ยินเสียงลมหายใจแรงๆจากด้านหลัง แจนและดาริกาคงกำลังมองดูผมอยู่ ผมดูดหัวนมอลิสาแรงขึ้น เลียส่วนปลายสุดด้วยลิ้น อลิสาจับต้นแขนผมแน่น เธอต้องการมากกว่านั้น เธอต้องการให้ผมเอาควยใส่เข้าไปในหีเธอ ขณะที่ผมกำลังจะมอบควยให้เธอ สายตาผมเหลือบมองไปเห็นบางอย่างซึ่งทำให้ควยผมยิ่งแข็งขึ้นกว่าเดิม

สาวน้อยนาตาชานั่นเอง เธอค่อยๆเลื่อนตัวลงจากตักของลพ มือน้อยๆของเธอกำรอบท่อนควยของลพอย่างลังเลอะไรบางอย่าง เธอค่อยๆอ้าปากและกลืนแท่งควยของลพเข้าไป มันเข้าไปได้เพียงหนึ่งในสามของความยาวเท่านั้น ลพยกสะโพกขึ้นเพื่อให้มันเข้าไปลึกขึ้น ดูเหมือนว่ามันจะเข้าไปในปากของเด็กสาววัย 9 ขวบได้อีกหนึ่งนิ้ว นาตาชาอมมันไว้ในปากและดูดเลียอย่างเอร็ดอร่อย

ผมสีดำยาวของนาตาชาผงกขึ้นลงในระหว่างที่เธออมแท่งควยของพ่อไว้ในปาก ผมนึกในใจว่าแท่งควยผมจะต้องเข้าไปอยู่ในปากน้อยๆนั้นเป็นคนต่อไปแน่ แต่ตอนนี้อลิสาจับหน้าผมให้หันไปทางเธอเพื่อทำหน้าที่ต่อ เธอเอื้อมมือมาจับควยผม สายตาเธอวิงวอนให้ผมเย็ดเธอเสียที ผมไม่อาจปฏิเสธได้ ควยผมในมือเธอค่อยๆสอดเข้าไปร่องหีสีชมพู อลิสาพาควยผมเข้าไปหีเธออย่างชำนาญงาน เธอถอนหายใจเบาๆ ผมเริ่มเร่งเครื่องเร็วขึ้น อลิสายกเข่าทั้งสองข้างขึ้นและเช่นเดียวกับดาริกา เธอเกี่ยวขาทั้งสองข้างของเธอรอบเอวผม

ลพสอนลูกสาวของเขาได้ดีทีเดียว ท่านี้ทำให้ผมสอดควยเข้าไปในหีอลิสาได้ลึกมาก ผมเย็ดเธออย่างรุนแรง ผมอยากให้เธอประทับใจและจดจำเซ็กส์ที่ผมมอบให้ เธอส่งเสียงร้องครางตลอดเวลา เล็บของเธอจิกลงบนต้นแขนผมเพื่อเร่งให้เร็วขึ้นอีก และในที่สุดเธอก็ส่งเสียงร้องเช่นเดียวกับดาริกา
"อา..... พ่อ......พ่อขา......หนูเสียวจังเลย..... อย่าหยุดนะคะ"

แน่นอนว่าลพต้องได้ยินเสียงนี้แน่ ผมมองข้ามไปที่แจนที่เดินมาหาผม เธอนอนลงข้างอลิสาและโน้มคอผมไปจูบ เราจูบกันอย่างรุนแรง ลิ้นของเราล็อกเกี่ยวกัน

ผมถึงจุดสุดยอดอย่างรวดเร็ว ไข่ของผมบีบตัวอย่างรุนแรง ผมเร่งควยเข้าออกเร็วขึ้น อลิสาร้องครางตลอดเวลา แอ่นสะโพกรับการกระแทกของผมเพื่อให้เม็ดแตดเสียดสีกับหัวควยผม เราถึงจุดสุดยอดเกือบพร้อมๆกัน ในจังหวะสุดท้าย เธอกอดตัวผมไว้แน่น ตัวเธอร้อนราวกับจับไข้ หีของเธอหนีบควยผมไว้แน่น ผมฉีดน้ำกามเข้าไปในหีเธอครั้งแล้วครั้งเล่า เธอร้องไห้อย่างมีความสุข ผมก้มลงจูบปากเธอ ผมรู้สึกเหมือนร่างกายผมแตกเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อย เมื่อท่อนควยผมหลุดออกจากร่องหีของอลิสา ผมทิ้งตัวลงบนข้อศอก สะโพกผมทอดวางบนสะโพกเธอ ขณะหมุนไปดูรอบๆห้องและทันเห็นน้ำอสุจิสีขาวของลพพุ่งให้หน้าสาวน้อยนาตาชาพอดี

น้ำอสุจิของลพพุ่งออกมาอีก 2-3 ครั้งเลอะผมของนาตาชา สาวน้อยยังคงตั้งหน้าตั้งตาทำความสะอาดควยของพ่อต่อด้วยลิ้นของเธอ น้ำกามสีขาวไหลย้อยไปตามมือของเธอ และเธอกลืนบางส่วนลงไปในคอ ผมอยากจะลองเอาควยผมเข้าไปในปากของนาตาชาบ้าง แต่ไม่เป็นไร คืนนี้ยังมีเวลาอีกนาน
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://incest-fan.forum.st
 
3 นางฟ้า ตอน 1
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
ByBabyBeer&Incest Fan :: อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว :: ประสบการณ์เสียวแนวทั่วไป [ชาย+หญิง]-
ไปที่: