โหลดหนัง xxx Mediafire แบบเต็มสปีด
 
บ้านCalendarช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)
Share | 
 

 2 คน.............

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Admin
Admin
avatar

จำนวนข้อความ : 34
Join date : 03/09/2011
Age : 25
ที่อยู่ : Montebello, Los Angeles, California, USA

ตั้งหัวข้อเรื่อง: 2 คน.............   Mon Sep 05, 2011 4:02 am

เรื่องนี้เป็นเรื่องจริงที่เกิดมาแล้วประมาณ 5 ปีผมชื่อแมน ตอนนั้นอายุ 20 ครอบครัว ผม มี 3 คนพ่อเป็นทหาร แม่เป็นแม่บ้านที่บ้านจะมีทหารรับใช้ 2 นายบ้านอยู่ลพบุรี เรื่องมีอยู่ว่าวันหนึ่ง พ่อผมไม่อยู่ไปราชการต่างจังหวัด 10 วันผมจึงอยู่กับแม่และทหาร และในคืนนั้นเอง ผมได้ตื่นขึ้นมาเข้าห้องน้ำ โดยเดินผ่านห้องนอนของแม่ผมและได้ยินเสียงหัวเราะของแม่ผม จึงเข้าไปใกล้ๆ ค่อยๆเปิดประตู ปรากฏว่าผมได้เห็นนายใหญ่ ซึ่งเป็นคนขับรถ ได้เข้ามาอยู่กับแม่ผม กำลังถอดชุดนอน แม่อยู่ และใช้มือลูบเล่นที่นมแม่ผมซึ่งเป็นครั้งแรกที่ผมเห็นหน้าอกแม่มันยังสวยแม้จะคลำไปหน่อยแต่ก็ไม่หย่อนยานครับ ซึ่งนายใหญ่มันค่อยก้มหน้าซุก พร้อมกับเลีย สลับไปมากับอมดูดเม้มที่ปลายยอดของแม่ผม นมแม่สวยมากใหญ่ ผมได้ยินเสียงแม่บอกว่า ให้ดูดแรงๆ นายใหญ่ก็ทำตาม แล้ว แม่ก็ลุกขึ้นเอามือมาจับที่ค..นายใหญ่ ซึ่งใหญ่สมชื่อจริงๆ แล้วสิ่งที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นแม่ผมค่อยก้มหน้าลงแล้วก็ค่อยเลีย ดูด อม ค. ของนายใหญ่อย่างที่ผมไม่อยากจะเชื่อว่าแม่ผมจะนอกใจพ่อ ยอมมีอะไรกับคนขับรถของบ้าน ซึ่งดูจากการกระทำอย่างง่ายดายของแม่ผมก็รู้ได้ทันทีว่าแม่ผมเป็นชู้กับนายใหญ่ทหารคนขับรถนี้มานานแล้วเป็นแน่ ซึ่งพอแม่ดูดอมให้มันอย่างต่อเนื่อง มันก็ครางซี๊ดซ๊าดด้วยความเสียว สักพักนายใหญ่ก็จับหัวแม่ออกจากท่อนค.พร้อมกับจัดการจัดท่าให้กับแม่ โดยให้แม่นอนหงายแล้วแยกขา ซึ่งท่าที่แม่กำลังถ่างอ้านั้นมันช่างพอเหมาะพอเจาะกับที่ผมแอบดูพอดี ทำให้เห็นร่องหอยแม่อย่างเต็มตา ถึงแม้จะรู้ว่าคนที่กำลังถ่างอ้าอยู่นั้นเป็นแม่ตัวเองแต่ไม่รู้ผีห่าซาตานตนใดมันดลใจ เพราะมันทำให้ผมจ้องมองตาเขม่งพร้อมกันนั้นท่อนล่างมันแข็งโป๊กอย่างสุดระงับใจเลย
ภาพร่องหอยใหญ่ของแม่ที่อวบใหญ่ขนดกดื่นเต็มหน้าขานั้นมันเร้าตัณหาผมจนผมไม่สนใจว่าคนที่ดูอยู่นั้นเป็นแม่ตัวเอง ร่องหอยแม่ผมเปียกเยิ้มด้วยน้ำเสียวของแม่ที่มันช่ำแฉะจนได้ทีทีเดียว พร้อมกันนันไอ้ใหญ่มันก็ค่อยจับเอาท่อนท่อนค...ใส่ร่องรูแม่ผมที่จ้องอยู่นั้นพรวดเดียวเกือบมิดดุ้นใหญ่ของมันทีเดียว จนแม่ร้องโอ๊ยดังลันห้องนอนพร้อมกันกับ แม่ที่ร้องซี๊ด...ปากก็บอกนายใหญ่คนขับรถว่า "อูย...เบาๆ ๆ ๆ ..ใหญ่..ผัวฉันไม่อยู่ไม่ต้องรีบหรอกโอ๊ย...คับหี..แน่นอะไรอย่างนี้....ค่อยๆนะ คับรูจังเลย เอาเข้ามามิดแล้วรึยัง..อูย....เสียวววว.....ใหญ่จ๊าาาค่อยๆรูด ค่อยๆ..กระแทกนะ....ดีจังทนไม่ไหวแล้ว .... แรงหน่อย....จะออกแล้ว...ออกแล้ว..อูยส์....ผัวจ๊า ๆ ๆ ๆ..เมียออกแล้ว..
ไอ้ใหญ่มันค่อยผ่อนแรงกระแทกลงพร้อมกันนั้นแม่ผมก็ค่อยๆคลายความเสียวเกร็งจากการถึงสวรรค์กับมัน ไอ้ใหญ่มันค่อยๆ ถอนมันออกมาพร้อมกับจัดการนอนราบกับเตียงนอนเคียงข้างแม่ผมพร้อมกับบอกให้แม่ผมทำให้มันมั๊ง ซึ่งแม่ผมก็ทำให้มันอย่างเต็มใจทั้งที่ยังไม่หายเหนื่อยจากการถึงสวรรค์ไปหยกๆเลย แม่ค่อยๆค่อมตัวมันพร้อมกับจับเอาท่อนมันที่เปียกทั่วลำไปด้วยน้ำเสียวแม่รูดขึ้นลงสักพักก็ค่อยเอามันถูไถที่ปากรูเขี่ยไปมาสักพักแม่ก็ค่อยกดสะโพกผายลงจนหัวบานของไอ้ใหญ่มันจมหายเข้าโหนกหอยแม่จนในที่สุด พร้อมกับเสียงร้องครางด้วยความเสียวกระสันจากการโดนแม่ผมขยอกอมกลืนเจ้าท่อนใหญ่มุดหายเข้าร่องหอยแม่อย่างหมดสิ้นทั้งดุ้นยักษ์ แท่งยาวใหญ่ของไอ้ใหญ่มันก็มุดเข้าท้องแม่ผมจนหมด ซึ่งท่านี้ทำให้ผมเห็นเต็มสองตาว่ากลีบพูแม่ผมนั้น ทั้งหนั่นและใหญ่อย่างมากยิ่งโดนค.ไอ้ใหญ่เสียบคาเข้ารูอีกก็ยิ่งทำให้เห็นโหนกหอยแม่ผมบวมเป่งมากยิ่งกว่าเก่า แล้วท่านี้ก็ทำให้ผมดูได้ถนัดมากสุดเพราะไอ้ใหญ่โดนแม่ผมบังจนไม่มีทางเห็นผมที่แอบยืนดูอยู่ที่ประตูได้เลย และที่สำคัญทำให้ผมเห็นภาพท่อนของไอ้ใหญ่มุดเข้าออกกับกลีบแคมแม่ผมอย่างเต็มตาภาพรูรักของแม่ผมที่ปลิ้นเข้าออกไปมาตลอดที่แม่ไสหรือขโยกขย่มนั้นมันติดตาผมจนถึงทุกวันนี้เลยครับ กลีบแคมสีแดงช้ำของแม่ที่ปลิ้นไปมาตอนที่ไอ้ใหญ่มันเด้งสวนกระทกนั้น ทำให้ผมเสียวอย่างมากเลย แท่งใหญ่ของมันเปียกไปด้วยน้ำเสียวของแม่ผมทั่วลำใหญ่ไปหมด พร้อมกับเสียงร้องครางของแม่ที่ร้องเรียกมันอย่างไม่อายปากว่าผัว...ผัว...ผัว..ไม่ขาดปากตลอดที่ให้มันเอานั้น ผมทั้งสลดและไม่อยากเชื่อเลยว่าแม่ผมจะเป็นไปได้ขนาดนี้ทั้งที่พ่อยังอยู่ทั้งคน ไม่คิดเลยว่าแม่จะแอบเป็นชู้ ซึ่งไม่ใช่ใครที่ไหนกลับเป็นคนใกล้ตัวที่เป็นคนขับรถให้บ้านตัวเองแบบนี้
นายใหญ่กระแทกต่ออีกซักพักก็ออกพร้อมกับแม่ผม ทั้งคู่นอนกกกอดกันอย่างสุขสันต์ ส่วนผมเองก็ออกเหมือนกันจึงรีบเข้าห้องน้ำแล้วเข้าห้องนอน โดยไม่กล้าแอบดูต่อกลัวทั้งคู่จะจับได้ ซึ่งเท่าที่แอบฟังผมก็รู้สึกว่านายใหญ่แทบไม่ได้ออกจากห้องนอนแม่ผมเลย รุ่งเช้าตื่นขึ้นมาก็เห็นแม่นั่งดูทีวี โดยที่นายใหญ่กำลังอยู่ในห้องน้ำท่าทีของแม่และไอ้ใหญ่นั้นหากผมไม่เห็นกับตาเมื่อคืนต้องไม่คิดแน่ว่าแม่จะเป็นชู้กับมัน เพราะเหมือนกับว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลยระหว่างแม่กับมัน
แต่มันไม่ได้จบแค่นี้นะสิครับต่อมาผมก็ได้ยินเสียงแม่ครางเบาๆออกมานอกห้องอีกโดยที่แม่นึกว่าผมออกไปข้างนอกแล้วจึงไม่คิดว่าผมจะอยู่บ้าน ซึ่งก็ทำให้ผมได้รู้ความลับของแม่อีกครั้งซึ่งแรกผมก็คิดว่านายใหญ่ เอาอีกแล้ว จึงแอบย่องเข้าไปดูตามเคยซึ่งแทบไม่เชื่อสายตาตัวเองอีกครั้งเลยครับ คราวนี้เป็นนายยา คนสวนที่กำลังทำท่า 69 กับแม่อยู่ ของไอ้ยายาวเล็กกว่านายใหญ่ไม่มากเท่าไร แม่ผมก็ดูดอมให้มันอย่างอร่อยปากมากเลยหน้าตาแม่ผม ที่ผมเห็นนั้นบอกตามตรงว่าไม่น่าเชื่อว่าแม่ผมที่สงบเสงี่ยมนั้นตอนนี้กำลังแสดงบทรักที่เร้าร้อนอย่างที่ผมไม่คาดคิดว่าแม่จะร้อนรักได้ขนาดนี้แม่ดูดเลียให้มันอย่างเมามันส์ ซึ่งไอ้ยามันก็ซุกหน้าแลบลิ้นเลียพร้อมกับขบเม้มติ่งแตดแม่ผมอย่างรุนแรง จนแม่ร้องครวญครางอย่างเสียวกระสันส์ พอเงยหน้าขึ้นจากเนินใหญ่ของแม่ผมปากที่มันดูดเลียนั้นเป็นมันแพล็บเลยคงพราะดูดเลียจนน้ำแม่ผมออกแล้วแน่ สักครู่แม่ก็ลุกขึ้นมาคร่อมนายยา พร้อมกับถ่างขาอ้าแยกมือที่ว่างก็จัดการจับเอาแท่งยาวของไอ้ยามันจดจ่อพร้อมกับทิ้งสะโพกกดลงมาจนแท่งที่มันยาวนั้นผลุบหายเข้าร่องหอยแม่ผมอย่างไม่เหลือ แล้วแม่ก็โยกไปมาพร้อมกับเด้งสะโพกอย่างเร้าร้อน เสียงครางบอกว่า ยา จ๊าาาา ของเธอชนมดลูกฉันไปหมดเลย เสียวจริงๆ อย่าพึ่งออกนะ...อ๊า..เสียวมดลูกอะไรอย่างนี้...ผัวฉันยังไม่ยาวใหญ่เท่าแกเลย...อูยส์..เสียวไปหมดแล้ว... แล้วแม่ก็ กดสะโพกเร็วขึ้นพร้อมกับไซไปมาอย่างไม่ลดแรงพร้อมกับเร่งขย่มท่อนลึงค์ของไอ้ยา อย่างไม่สนใจอะไรอีกต่อไป และแล้วแม่ก็น้ำแตกกับมันอีกครั้งพร้อมกับฝุบตัวกอดมันพร้อมกับก้มจูบปากนายยา อย่างร้อนแรง
เมื่อแม่ถึงแล้ว..ต่อไปก็คือ ไอ้ยามันยังไม่ถึงมันจึงก้มกระซิบบอกแม่ให้แม่ทำท่าโก้งโค้งเพื่อจะทำรักด้านหลัง แล้วแม่ก็ทำตามคำสั่งของมันอย่างว่าง่ายโดยยอมนอนคว่ำ ยกก้นโด่งเพื่อให้มันทำรักได้ดังใจ เมื่อเป็นแบบนี้ไอ้ยาคนสวนก็ได้ใจมันจัดการประเคนความสุขให้แม่ผมอย่างรุนแรงจนแม่ร้องลั่นห้องไปหมด โดนมันสวนกระแทกอย่างรุนแรงเข้าแม่ก็ร้องดังระงมไปทั่วห้อง ภาพกลีบรักของแม่ที่มีท่อนมันเสียบสอดคารูนั้นยังติดตาผมอยู่เลยในปัจจุบัน ร่องแคมแม่แดงอ้าพร้อมกับน้ำรักที่ช่ำแฉะทั่วโหนกหอยแม่ไปหมด ยิ่งโดนมันทำแรงแม่ผมกับเด้งสะโพกสวนรับมันอย่างไม่กลัวความซาดิสของไอ้ยา โดนไอ้ยายืนกระแทดข้างเตียงทำเอาแม่ผมหัวสั่นหัวคล่อนไปหมด พร้อมกับที่มันพูดกับแม่ทางด้านหลัง ว่า...คับจังเลยคุณนาย........ผมเสียวจัง...มันร้องบอกแม่ผม ซึ่งแม่ผมก็ร้องบอกมันอย่างทันควันว่า..แรงหน่อยซิจ๊ะ ยา ทนไม่ไหวแล้ว...แกเย็ดเก่งกว่าผัว..ฉันอีก...ยา..อูยส์..ๆ ..อ๊า.. ออกข้างในเลยนะ.... นายยา....ไอ้ยาได้ยินแม่สั่งให้ปล่อยใส่ท้องแกแบบนั้นมันยิ่งโหมกระหน่ำอย่างรุนแรง
เสียงหนอกกระแทกโหนกใหญ่ของแม่ดังพั่บ ๆ ๆ ๆ แบบนี้ ผมทนไม่ไหวเลยครับต้องจัดการรูดจนน้ำแตกหน้าห้องนอนแม่แล้วต้องรีบหาอะไรมาเช็ดทำลายหลักฐาน พร้อมกับแอบดูดมันโยกแม่ต่อสักพักมันก็ร้องคราง พร้อมกับเร่งกระแทกหอยแม่ผมอย่างไม่คิดชีวิต มือมันจิกที่แก้มก้นแม่ผมจนแดงเป็นรอยนิวมือทั่วสะโพกหนั่นที่ขาวพองของแม่ผมอย่างชัดเจน พร้อมกันกับแม่ที่ร้องครางดังๆออกมาอีกครั้งซึ่งผมรู้ดีว่าเสียวงแม่ที่ร้องออกมาแบบนี้นั้น หมายถึงแม่ผมน้ำแตกกับมันอีกแล้วนั้นเอง
ซึ่งมันก็ทนไม่ไหวเหมือนกันจัดการรั่วเป็นชุดๆ ในที่สุดมันก็ทนไม่ไหวกัดกรามส่งเสียงครางระงมไปทั่งห้องนอนแม่ พร้อมกับอัดตูดแนบแน่นกับก้นแม่ผมอย่างไม่ยอมห่าง พร้อมกับเกร็งตูดจนเห็นได้ชัด ซึ่งก็ทำให้ผมรู้ได้ทันที่ว่ามันก็ออกข้างในท้องแม่ผมแล้ว มันแช่สักครู่ก็เอาออก แม่ก็เข้ามา อม ดูด น้ำนายยา ที่มันเปียกเยิ้มทั่วลำยาวของมันจนหมด ผมพึ่งเห็นแม่เร้าร้อนมากก็วันนี้เองขนาดครั้งที่แอบเห็นแม่กับได้ใหญ่แม่ยังไม่ดูดกลืนให้ไอ้ใหญ่เลย แต่คราวนี้แม่กลับดูดกลืนน้ำรักให้มันอย่างไม่รังเกียจเลย หากไม่เห็นกับตาถึงพฤติกรรมของแม่ผมในวันนี้ผมไม่มีทางคิดได้เลยว่า แม่ผู้เรียบร้อยและใจดีของผมนั้นจะเป็นไปได้ขนาดนี้ เพราะแค่พ่อไม่อยู่ไม่กี่วันแม่ผมร่วมรักกับคนรับใช้ในบ้านแล้วถึง 2 คน อย่างไม่คิดถึงพ่อผมเลยว่าตลอดที่พ่อไปทำงาน 10 วันหากกลับมาพบเห็นเข้าจะเป็น
เช่นไร ผมส่งสารพ่อผมเป็นอย่างมากที่โดนแม่หลอกสวมเขาให้มาตลอด
ผมเองก็ค่อยๆย่องออกมากลัวโดนจับได้ ตลอดช่วงบ่ายถึงเย็นไอ้ยาไม่ออกจากห้องแม่ผมเลยตลอดช่วงบ่าย จนผมแกล้งทำกลับบ้าน แล้วเรียกแม่นั้นแหละ แม่จึงเปิดห้องนอนออกมาตอบรับผมด้วยสภาพที่ผมเผ้าหยุ่งเหยิงเหมือนคนพึงตื่น ซึ่งผมก็แอบเห็นกางเกงในของไอ้ยาที่ตกข้างเตียงแม่พร้อมกับสภาพเตียงที่ยับยูยี่และเป็นด่างเป็นดวงเต็มเตียง จนแม่เริ่มรู้สึกตัวก็แกล้งบอกผมว่าแม่ทำน้ำหกเตียงและพึ่งจัดการกับผ้าปูเตียงเพราะเริ่มสกปรกแล้ว ผมก็แกล้งหันหลังกลับพร้อมถามถึงไอ้ยาเพราะ ไอ้ใหญ่ออกไปต่างจังหวัดจะกลับพรุ่งนี้ ทั้งบ้านจึงมีแม่กับไอ้ยา และผมเท่านั้นโดยแม่ไม่รู้ว่าผมออกไปหลังจากแม่เอากับมันจนเสร็จแล้วหลายที แม่ผมก็ตอบด้วยอาการร้อนร้นว่าสงสัยไปซื้อของข้างนอกมั๊ง เพราะแม่พึงใช่มันไปเมื่อกี่นี้เอง ว่าแล้วแม่ก็บอกว่าจะทำความสะอาดต่อ ซึ่งผมรู้ดีว่าแม่โกหกเพราะหลักฐานมันอยู่ข้างเตียงนอนแม่เอง โดยที่แม่ไม่คิดว่าผมเห็น ผมก็กลับเข้าห้องก็ได้ยินเสียงเปิดประตูห้องจากห้องแม่ ซึ่งไม่ต้องบอกก็คงรู้นะครับว่าต้องเป็นไอ้ยาคนสวนแน่นอน
ตลอด 10 วันที่พ่อไม่อยู่นั้นแม่ผมไปออกไปไหนเลยผมชวนไปเที่ยวดูหนังก็ไม่รู้ว่าแม่ผมเอาแรงมาจากไหน สับรางนอนกับมันทั้ง 2 คน ทุกวัน โดยที่ทั้งคู่ไม่รู้เลยว่าแม่ผมได้นอนกับมันทั้งคู่แล้ว
นี้ก็เป็นเรื่องจริงที่ผมแอบเห็นมาแล้วนำมาเล่าต่อ ซึ่งผมมีเรื่องที่อยากจะบอกอีกอย่างคือ แม่ผมท้อง ท้อง....ครับใช่ .."ท้องมีลูกน่ะครับ" ซึ่งหลังจากที่ผมเห็นกับตาว่าแม่แอบเอากับคนใช่ทั้ง 2 ในบ้านไม่ถึง 2 อาทิตย์ แม่ก็บอกกับพ่อว่า แม่ท้องมีลูกอีกคนแล้ว พ่อผมดีใจมากเลยครับ ผิดกับผมเพราะไม่แน่ใจว่าน้องที่จะเกิดมานี้เป็นลูกพ่อแน่นอนหรือเปล่า
เพราะช่วงที่ผมแอบดูแม่เอากับมันทั้ง 2 ก็ หลายเดือนเหมือนกันนะครับมีทั้งบังเอิญแอบเห็นตอนดึกๆ ที่ลงมาเข้าห้องน้ำแล้ว เห็นไอ้ยาหรือไอ้ใหญ่แอบกระเด้าแม่ทางด้านหลังที่หน้าห้องครัวโดยที่แม่ไม่รู้ว่ามีคนลงมา ซึ่งพ่อก็นอนอยู่ข้างบนห้องเอง ผมไม่รู้อะไรทำให้แม่ผมถึงเปลี่ยนไปได้ขนาดนี้เหตุการณ์ที่เห็นเลยทำให้ผมไม่แน่ใจว่า เด็กที่เกิดมานั้นจะเป็นเลือดเดียวกับผมหรือเปล่าหรือเป็นลูกของมันทั้งสองไม่คนใดก็คนนึง เพราะพ่อผมก็ไปต่างจังหวัดบ่อยด้วยในช่วงที่แม่บอกว่าท้องได้ 2เดือนนั้นแหละจึงทำให้ผมไม่มั่นใจในตัวแม่เท่าไร เรื่องนี้ผมไม่กล้วบอกพ่อแต่ในที่สุดผมก็ได้รับรู้ความจริงจากปากพวกมันทั้งสอง โดยผมแกล้งให้มันยอมรับซึ่งมันก็กลัวผมจะเอาเรื่อง ซึ่งมันยอมรับว่าครั้งแรกไอ้ใหญ่มันขืนใจแม่ผมที่ม่านรูดตอนไปงานเลี้ยงที่ผมและพ่อไม่ไป วันนั้นแม่ผมดื่มหนักไปหน่อยจึงมึนมันจึงเลี่ยวเข้าม่านรูดพร้อมกับจัดการแม่ผม จนแม่ผมยอมให้มันทำรักครั้งต่อๆมา ส่วนไอ้ยานั้นผมฟังแล้วแทบไม่เชื่อ เพราะมันบอกว่าแม่ผมเต็มใจโดยวันนั้นไม่มีใครอยู่แม่ผมให้ไปช่วยทำความสะอาดห้องแต่ทำอีกท่าไหนไม่รู้แม่ผมล้มเสียหลักทำให้มันได้เห็นโหนกนูนแม่ผมมันจึงฉวยโอกาสนั้นกอดจูบและขอแม่ร่วมรักแต่โดยดี ซึ่งมันบอกว่าแม่ผมก็ยอมให้มันทำรักด้วย ทำให้เรื่องราวเลยเถิดมาจนถึงทุกวันนี้ ผมฟังมันแล้วไม่อย่ากเชื่อแต่ก็ทำอะไรมันทั้งคู่ไม่ได้ พร้อมกับถามเรื่องที่แม่ท้องมันทั้งสองก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ไม่ใช่ทั้งคุ่ เพราะมันถามแม่ผมแล้วว่าใช่ลูกมันหรือเปล่าแม่ยืนยันแน่นหนักว่าเป็นฝีมือพ่อผม แต่ผมก็ยังไม่แน่ใจอยู่ดี คงต้องรอให้คลอดแล้วดูหน้าตาเหมือนใคร
เชื่อไม่เชื่อก็แล้วแต่นะครับ.....................นี้ก็เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นจริงกับครอบครัวผม
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://incest-fan.forum.st
 
2 คน.............
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
ByBabyBeer&Incest Fan :: อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว :: ประสบการณ์เสียวแนวครอบครัว [แม่-ลูก]-
ไปที่: